Cách chăm sóc da sau tắm trắng như thế nào?

Câu hỏi: Tôi được biết tới dịch vụ tắm trắng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã lâu, nay có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện về dịch vụ đó, đã được tìm hiểu qua vài người bạn, tôi muốn hỏi thêm là sau khi thực hiện quy trình tắm trắng thì cách chăm sóc da như thế nào thì hiệu quả? (Lan – HN).

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Một làn da trắng sáng và mịn màng là mơ ước của đại đa số chị em phụ nữ, tuy nhiên do tác động của môi trường và do bẩm sinh mà không phải ai cũng sở hữu được làn da trắng sáng đáng mơ ước đó.

Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất. Những giọt sữa non nguyên chất giàu protein, enzyme, axit lactic… nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào lão hóa, thô ráp, dưỡng trắng da từ bên trong, chống lão hóa, giữ ẩm và làm mịn da. Đồng thời nuôi dưỡng và phục hồi làn da, làm giảm quá trình lão hóa da, nhanh chóng làm mờ vết thâm từ thẹo, đặc biệt mang lại làn da trắng sáng, săn chắc tràn đầy sức sống. Tắm trắng bằng tinh chất sữa non sẽ cho bạn làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

Cách chăm sóc da sau khi tiến hành tắm trắng rất đơn giản, sau khi tắm trắng bạn sẽ được chuyên da bôi dưỡng da từ 3-5 lần. Bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp từ môi trường trong thời gian đầu, bôi kem dưỡng da theo chỉ định của chuyên viên.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và cách chăm sóc da sau khi tắm trắng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn nên dành thời gian tới Kangnam để được tư vấn miễn phí. Nếu có vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chuyên mc tư vn

Thm m vin Kangnam

 

Đánh giá bài viết này!

Bài viết được quan tâm

x