Chi phí tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu?

Tắm trắng toàn thân với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hiện đang là một trong những giải pháp làm đẹp được phái đẹp yêu thích. Cùng tìm hiểu chi phí tắm trắng toàn thân tại Kangnam hết bao nhiêu và hiệu quả thực sự của phương pháp tắm trắng hiện đại này.

chi phí tắm trắng toàn thân 8

Chi phí tắm trắng toàn thân tại Kangnam

1. Chi phí tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Chi phí tắm trắng toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất đa đạng để phù hợp cho từng đối tượng và từng nhu cầu tắm trắng.

Hiện nay, BVTM Kangnam đang áp dụng tắm trắng toàn thân và tắm trắng theo bộ phận. Chi phí tắm trắng toàn thân hay bộ phận được thể hiện cụ thể qua bảng dưới đây:

Vùng da Liệu trình (lần) Chi phí (VNĐ)
Da mặt 1 2 triệu
Toàn thân* 1 8 triệu
Toàn thân 4- 6  Lần đầu: 4 triệu. Lần tiếp theo: 2,5 triệu.

Bảng chi phí tắm trắng toàn thân tại BVTM Kangnam

* Khách hàng dưỡng trắng tại nhà

2. Hiệu quả tắm trắng toàn thân ở BVTM Kangnam

Nếu so sánh chi phí tắm trắng toàn thân tại Kangnam với chi phí tắm trắng toàn thân ở các cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường thì đây không phải là một mức giá rẻ. Cùng tìm hiểu hiệu quả thực sự của phương pháp tắm trắng toàn thân ở BVTM Kangnam như thế nào bạn nhé!

Một số hình ảnh khách hàng thực tế

Số lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ tắm trắng của Kangnam lên tới hàng nghìn người và họ nhận được sự thay đổi màu da rõ rệt sau khi dùng dịch vụ.

Khách hàng chia sẻ chi phí tắm trắng tại BVTM Kangnam?

Tắm trắng toàn thân Kangnam cho bạn làn da láng mịn tự nhiên

Chi phí tắm trắng hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

(Những hình ảnh trên là của khách hàng trước đây của Kangnam. Những trường hợp khách hàng khách nhau có thể khác nhau tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người)

Đa số khách hàng đều phản hồi tốt về phương pháp tắm trắng tại Kangnam và hài lòng với mức chi phí tắm trắng toàn thân này. Họ nhận định đây là phương pháp làm trắng an toàn với da và nếu họ sẽ giới thiệu công nghệ tắm trắng hiện đại này cho người thân và bạn bè nếu có nhu cầu.

Hiệu quả của công nghệ tắm trắng tại Kangnam

– Da trắng sáng bật tông an toàn

Tổ chức FDA đã cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả của hai nguyên liệu tự nhiên này. Sự kết hợp độc đáo giữa sữa non và tinh chất vàng Nano giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả tắm trắng như mong muốn.

– Kết hợp nuôi dưỡng da từ bên trong

Sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano kết hợp tạo nên tác động dưỡng sâu, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn cản sự phát triển của hắc tố da. Chính vì thế sau khi tắm trắng, da trở nên khỏe mạnh và trắng sáng khác hẳn so với phương pháp thông thường.

Khách hàng chia sẻ về chi phí tắm trắng tại Kangnam

Tắm trắng Kangnam có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác

– Không kích ứng, không vàng lông

Phương pháp tắm trắng tại Kangnam đã được chứng minh về độ an toàn, không có chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng da, không làm vàng lông. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

– Hiệu quả tắm trắng lâu dài

Tắm trắng tại Kangnam sử dụng nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên giúp làm sáng và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Do vậy, hiệu quả tắm trắng được duy trì dài lâu hơn các phương pháp khác.

Quy trình tắm trắng toàn thân tại BVTM Kangnam

Quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

* Tắm trắng toàn thân bằng sữa non và tinh chất vàng Nano

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ uy tín áp dụng thành công phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano.  Quy trình tắm trắng được chuẩn hóa theo 5 bước rõ ràng giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ sự thay đổi của làn da sau mỗi lần thực hiện.

Video quy trình tắm trắng sữa non và tinh chất vàng Nano:

arr61Gợi ý bạn tìm hiểu: Tắm trắng cho nam giới bằng cách nào?

Để biết thêm chi tiết về phương pháp tắm trắng này, bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

Chi phí tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm

x