Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tắm trắng có hại không?

Tắm trắng là giải pháp làm đẹp da toàn thân hoặc một vùng nào đó bằng những hợp chất làm trắng. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ phương pháp tắm trắng thì vẫn có nhiều trường hợp không đồng tình vì cho rằng tắm trắng sẽ khiến da bị mỏng đi. Vậy, tắm trắng có hại không? Có nên tắm trắng không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp khá phổ biến này.

Tắm trắng có hại không?

Tắm trắng có hại không?

13 Cơ chế tác động sau tắm trắng đối với làn da

Tắm trắng đang trở thành một nhu cầu làm đẹp khá phổ biến trong đại bộ phận các chị em phụ nữ. Sở hữu một là trắng hồng, đẹp và khỏe là mong muốn của hầu hết tất cả mọi người. Ngay cả khi bạn không sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng chưa chuẩn nhưng có được một làn da đẹp cũng giúp bạn thu hút người khác phái hơn

Chính vì thế, sự ra đời của các giải pháp tắm trắng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu làm đẹp da của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều chạy theo trào lưu tắm trắng chứ chưa thực sự hiểu cơ chế tác động sau tắm trắng đối với làn da của mình.

Tắm trắng có hại không? 2

Sở hữu làn da trắng hồng giúp chị em nổi bật hơn

Thực tế, mỗi một phương pháp tắm trắng sẽ có những tác động nhất định đối với làn da. Sự tác động này mang liệu hiệu quả tích cực hay không còn tùy thuộc phần lớn vào các thành phần có trong mỗi phương pháp tắm trắng.

Tuy nhiên, hầu hết cơ chế tác động của các phương pháp tắm trắng đối với làn da sẽ là thẩm thấu những dưỡng chất lên bề mặt da, loại bỏ phần nào những lớp tế bào chết, da sần cứng bên ngoài và làm lộ ra những lớp da non bên trong. Lớp da non thường trắng hồng hào, đẹp và tươi mới hơn.

Một số những phương pháp tắm trắng khác sẽ có tác dụng ức chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin nên hạn chế khả năng da xạm đen trở lại.

Tắm trắng có hại không? 4

Quy trình tắm trắng đạt chuẩn, an toàn

15 Tắm trắng có hại không?

Chính cơ chế tác động trên, nhiều người lo ngại và đặt ra câu hỏi tắm trắng có hại không? Bởi vì, lớp da non được bọc lộ ra ngoài thường yếu hơn, dễ bị những tác nhân bên ngoài gây hại và dễ bị tổn thương.

Bên cạnh đó, những phương pháp tắm trắng không rõ nguồn gốc, không được kiểm chứng về độ an toàn, thành phần trong dung dịch tắm trắng có chứa các chất lột tẩy, có thể dẫn đến tình trạng da bị dị ứng, tổn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, đây chỉ là những tác động do chị em chủ quan lựa chọn phương pháp không phù hợp, không được kiểm chứng về độ an toàn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tắm trắng hiệu quả và an toàn của đông đảo phái đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã độc quyền và nhận chuyển giao phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Tắm trắng có hại không? 4

Tắm trắng có hại không? 6

Hiệu quả sau tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

Phương páp này hội đủ những yếu tố đáp ứng được yêu cầu tắm trắng an toàn, hiệu quả. Ưu điểm vượt trội của phương pháp tắm trắng này là sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: tinh chất, tinh dầu, hoa quả, sữa non… nên an toàn cho da. Sự kết hợp giữu sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có tác dụng dưỡng da, giúp da khỏe mạnh, hồng hào hơn, tránh được những tác nhân gây hại, đặc biệt là tia UV.

Bên cạnh đó, quy trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, các bước được thực hiện bài bản, đảm bảo làn da được làm trắng và nuôi dưỡng từ bên trong.

Chính vì thế, để trả lời cho cây hỏi tắm trắng có hại không còn phụ thuộc vào yếu tố bạn lựa chọn phương pháp tắm trắng nào phù hợp nhất.

Hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Đánh giá bài viết này!

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm

x