Mặt trái của trang điểm làm trắng da

 

Một làn da trắng sáng luôn là mong ước của nhiều người từ các mỹ nhân, các chị em phụ nữ đến các cô nàng tuổi teen. Nhưng mọi người quên mất là trắng như thế nào là vừa đủ vừa đẹp và phù hợp với mình.

Không nên trang điểm làm trắng da quá đậm

Không nên trang điểm làm trắng da quá đậm

Có phải bạn rơi vào các trường hợp dưới đây:

Một là: Bạn cần tham gia một buổi sự kiện nào đó từ rất sớm. Vì vậy bạn dậy từ lúc 5h hoặc 6h sáng thậm chí là sớm hơn. Khi đó bạn còn đang ngái ngủ chưa thật tỉnh táo, ngoài trời còn tối om. Ánh đèn điện trong phòng không thật tạo cảm giác mờ ảo khiến bạn cứ thế phủ từng lớp phấn trắng dầy cộp làm da mặt bạn quá trắng so với mức cần thiết.

Hai là: Bạn có làn da không được trắng nên bạn trang điểm cho mình có một làn da trắng nõn nà. Có thể bạn không để ý hoặc trong lúc vội vàng bạn chỉ tập trung trang điểm cho khuôn mặt mà quên mất phần dưới cằm, phần cổ, phần sau gáy. Như vậy dù là mặc bộ quần áo kín cổ cũng vẫn hở một phần nhỏ đoạn cổ không có phấn trông thật kém duyên.

Ba là: Bạn chọn cho mình một bộ cánh trễ nải nơi cổ và vai nhưng lại chỉ trang điểm làm trắng phần da mặt. Bạn đã quên mất sự hài hòa cần thiết. Bạn sẽ mất xinh trong mắt người đối diện bởi bạn thể hiện rõ hai màu da khác nhau khiến gương mặt da trắng trở lên lạc lõng.

Bốn là: Trên thị trường và trong bất kỳ hãng mỹ phẩm nào thì phấn nền phấn phủ đều có rất nhiều loại tông màu khác nhau. Bạn đã không đánh giá đúng làn da của mình, không nghiên cứu kỹ loại tông màu của từng hãng cho phù hợp. Việc bạn lựa chọn một hộp phấn với tông màu quá trắng do với nước da của mình sẽ khiến bạn như hóa trang mặc dù bạn trang điểm.

Hy vọng bạn không rơi vào một trong bốn trường hợp trên. Chúc bạn luôn tinh tế về gu thẩm mỹ trong trang điểm làm trắng da của mình để luôn tự tin xinh đẹp trong mắt mọi người.

 


Bạn đang xem Mặt trái của trang điểm làm trắng da trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN