Tắm trắng cả mặt và toàn thân tổng chi phí bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Da mình ngăm đen bẩm sinh, mình muốn tắm trắng cả vùng mặt và toàn thân để cải thiện làn da. Xin hỏi, tắm trắng cả mặt và toàn thân tổng chi phí bao nhiêu? Sau tắm trắng có tác dụng phụ gì với làn da không? (Thu Hằng – Hưng Yên).

TƯ VẤN

Bạn Thu Hằng thân mến!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ tắm trắng, chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn giải đáp cụ thể câu hỏi “Tắm trắng cả mặt và toàn thân tổng chi phí bao nhiêu?” như sau:

1. Tổng chi phí tắm trắng vùng mặt và toàn thân hết bao nhiêu?

Chi phí tắm trắng vùng mặt và tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng với mức chi phí như sau:

– Tắm trắng vùng mặt chi phí: 2 triệu VNĐ

– Tắm trắng toàn thân 1 lần duy nhất: 8 triệu VNĐ

– Tắm trắng toàn thân nhiều lần (4-6 lần): Lần đầu 4 triệu VNĐ; các lần tiếp theo 2,5 triệu VNĐ.

2. Sau tắm trắng có tác dụng phụ gì với làn da không?

Tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối vì quy trình tắm trắng được thực hiện đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra, nguyên liệu tắm trắng là những tinh chất, tinh dầu, hoa quả, sữa non… có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây kích ứng da giúp làn da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong. Vì vậy trong và sau quá trình tắm trắng không có tác dụng phụ gì với làn da.

Quá trình ủ dưỡng giúp vitamin và tinh chất có trong sữa non thấm sâu vào da, làm khỏe da từ gốc, bảo vệ làn da khỏi bị tổn thương do các tia UVA/UVB, chống lão hóa, mang lại làn da trắng sáng an toàn, mịn màng một cách tự nhiên.

Sau một liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, làn da bạn sẽ được nuôi dưỡng ngay từ bên trong nhờ các tinh chất từ thiên nhiên giúp làn da trắng sáng, mịn màng.

Để được tư vấn thêm về vấn đề “Tắm trắng cả mặt và toàn thân tổng chi phí bao nhiêu?“, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có được làn da trắng mịn tự nhiên!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Đánh giá bài viết này!

Bài viết được quan tâm

x