Tắm trắng da mặt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 2017

Em từng sở hữu làn da trắng sáng nhưng hàng ngày thường xuyên phải tiếp xúc với  khói bụi và ánh năng mặt trời, khiến da mặt bị sạm màu, dù đã thử một số cách nhưng không thay đổi nhiều. Qua tìm hiểu, được biết có phương pháp tắm trắng da mặt bằng sữa non được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả rất tốt. Em rất muốn biết tắm trắng da mặt giá bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ tư vấn! (Phương Lam – Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phương Lam!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Tắm trắng da mặt hết bao nhiêu tiền?” đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, phương pháp tắm trắng đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng để làm đẹp cho khách hàng của mình là phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất kết hợp với tinh chất vàng nano.

Xem video tắm trắng tại Kangnam:

TẮM TRẮNG DA MẶT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có thể áp dụng trong trường hợp bạn chỉ muốn làm trắng vùng mặt của mình. Đối với mọi loại da, phương pháp này khi áp dụng lên mặt đều an toàn, không dị ứng, không chứa chất lột tẩy da nên sẽ không khiến làn da của bạn bị bào mòn.

Hiện nay, mức chi phí tắm trắng với phương pháp sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm đang được áp dụng tại vùng mặt là 2 triệu đồng/ lần. Một liệu trình thực hiện trong khoảng từ 4 – 6 lần.

>> Tham khảo thêm: Giá tắm trắng toàn thân tại BVTM Kangnam

ƯU ĐIỂM CỦA TẮM TRẮNG MẶT BẰNG SỮA NON VÀ TINH CHẤT VÀNG NANO

Phương pháp này sử dụng hai nguồn nguyên liệu tắm trắng cơ bản là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Đây là nguồn nguyên liệu có khả năng vừa tái tạo, vừa nuôi dưỡng làn da, giúp da hồng hào, mịn màng và trắng dần đều thấy rõ.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đang được đánh giá cao của chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, bởi vì:

1. Phương pháp tắm trắng da mặt phải loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột đi lớp da bên ngoài.

2. Bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melamin.

3. Làn da phải sáng lên trông thấy ngay sau khi làm dịch vụ và duy trì lâu dài sau đó

4. Phương pháp tắm trắng hiệu quả phải đảm bảo không làm da trở nên bắt nắng, ăn nắng và yếu đi so với trước khi tắm trắng, không xảy ra hiện tường vàng lông sau tắm trắng.

tam trang da mat

Thẩm mỹ trắng da mặt bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể áp dụng hình thức tắm trắng phù hợp nhất. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng mặt giá bao nhiêu, chi phí tắm trắng da mặt thông thường là bao nhiêu rồi chứ.

tắm trắng da mặt giá bao nhiêuchi phi tam trang tai spa

Kết quả tắm trắng da mặt sữa non nguyên chất

Hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp làm trắng da bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Nguồn: http://tamtrangtoanthan.com.vn/

Tắm trắng da mặt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 2017
5 (100%) 3 votes

Bài viết được quan tâm

x