Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tắm trắng có hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Em có làn da ngăm đen do di truyền nên việc áp dụng nhiều cách dưỡng da những vẫn không có được hiệu quả như mong muốn, da chẳng sáng lên được tone nào. Em muốn bác sĩ tư vấn cho em liệu tắm trắng có hiệu quả không và số liệu trình cần thực hiện là bao nhiêu để em có thể tắm trắng ngay từ bây giờ. Em cảm ơn nhiều! (Lan Anh – 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi tắm trắng có hiệu quả không của bạn cũng chính là thắc mắc của hầu hết tất cả mọi người khi tìm đến phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano để làm đẹp. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

1. Tắm trắng có hiệu quả không?

Để một phương pháp tắm trắng đáp ứng được yêu cầu hiệu quả sau khi thực hiện đòi hỏi phương pháp đó phải vừa có tác dụng giúp làn da trắng hồng dần đều lên trông thấy, vừa bảo vệ làn da, giúp da khỏe mạnh hơn và không bị bắt nắng sau khi thực hiện.

Đấy chính là những tác động của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Chính vì thế, hiệu quả sau tắm trắng sữa non nguyên chất đã được đánh giá là mang lại:

Tắm trắng có hiệu quả không?

Tắm trắng có hiệu quả không?

- Làn da trắng hồng, đều màu

- Da sáng không bị bắt nắng

- Da mịn màng, hồng hào tự nhiên, không trắng bạch thiếu sức sống như những phương pháp tắm trắng thông thường khác

- Không bị vàng lông, không bị phá vỡ cấu trúc da

Sở dĩ đạt được hiệu quả tắm trắng như thế bởi vì phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano vừa có tác dụng dưỡng da, vừa có hiệu quả làm trắng da hiệu quả như mong muốn. Trong đó:

- Sữa non nguyên chất 100% có tác dụng dưỡng sâu, giúp làn da khỏe mạnh hơn, làm chậm lại quá trình lão hóa da, tăng sức đề kháng giúp da chống lại được những sự tác động từ tia cực tín bên ngoài.

- Tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp làn da hồng hào mịn dần đều lên, da sáng bật tone do hạn chế được sự hoạt động của các hắc tố da mellanin.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tắm trắng mà không còn phải lo lắng về câu hỏi tắm trắng có hiệu quả không nữa nhé.

2. Cần bao nhiêu liệu trình tắm trắng mới có hiệu quả?

Với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, số liệu trình cần tắm trắng phụ thuộc phần nhiều vào tính chất da của bạn và tone màu da hiện tại như thế nào.

Để xác định được liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn nên trực tiếp đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Lan Anh có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng có hiệu quả không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này và yên tâm tắm trắng để có được làn da đẹp như mong muốn ngay từ bây giờ.

Đánh giá bài viết này!

Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

  1. nguyen hong : :

    Toi tam thu bang cam gao va sua nhug thay ngua lam

Bài viết được quan tâm

x