“Thay áo mới” cho làn da nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất

Bạn có muốn sở hữu làn da trắng sáng ngọc ngà hút ánh nhìn? Bạn muốn tắm trắng bằng phương pháp an toàn, không chất lột tẩy? Bạn muốn “thay áo mới” toàn diện cho làn da ngăm đen của mình? Hãy chọn phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

 thay-ao-moi-cho-lan-da-nho-tam-trang-sua-non-nguyen-chat55

thay-ao-moi-cho-lan-da-nho-tam-trang-sua-non-nguyen-chat7

Làn da trắng hồng như sứ đáng ngưỡng mộ của hotgirl

Thành phần

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có chứa hai thành phần cơ bản là sữa non 100% thành phần tự nhiên cùng với tinh chất vàng nano quý hiếm.

Trong đó:

– Sữa non nguyên chất: Có tác dụng hỗ trợ và tăng cường sức đề kháng cho làn da, loại bỏ bớt những tế bào chết, lớp sần cứng, giúp da khỏe mạnh hơn dưới những tác động từ môi trường.

– Tinh chất vàng nano: Có tác dụng dưỡng sâu, tăng cường dưỡng chất để loại bỏ các hắc tố da gây sạm đen, xỉn màu cho làn da, giúp da bật tone thấy rõ sau mỗi một liệu trình.

Có thể nhận thấy, với nguồn nguyên liệu này hoàn không chứa chất bào mòn, không khiến da bị lột tẩy. Đặc biệt, da không bị tổn thương, vàng lông sau khi tắm trắng.

thay-ao-moi-cho-lan-da-nho-tam-trang-sua-non-nguyen-chat

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất

Đối tượng áp dụng

Với thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano trong phương pháp tắm trắng này, có thể nhận thấy, hầu hết mọi loại da đều có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp da mà không lo sợ những kích ứng, dị ứng, bất kể phản ứng phụ nào xảy ra cho làn da.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và có thể thực hện cho hầu hết mọi trường hợp.

Liệu trình tắm trắng

Để đạt được hiệu quả tắm trắng tốt nhất thì hầu hết mọi trường hợp đều cần áp dụng đầy đủ liệu trình tắm trắng. Tùy thuộc vào tính chất da, màu sắc, mong muốn của từng người mà có thể áp dụng tắm trắng với số liệu trình khác nhau.

Với phương pháp này, bạn có thể tắm trắng sữa non theo liệu trình hoặc tắm trắng 1 lần duy nhất, hiệu quả sau tắm trắng đều đạt được như mong muốn.

thay-ao-moi-cho-lan-da-nho-tam-trang-sua-non-nguyen-chat4

thay-ao-moi-cho-lan-da-nho-tam-trang-sua-non-nguyen-chat3

Hiệu quả sau tắm trắng

Xem thêm: Chi phí tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

“Thay áo mới” cho làn da nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất

Hiệu quả của phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được đông đảo các khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kiểm chứng. Phương pháp này hiện đang được Kangnam độc quyền với khả năng mang lại làn da trắng hồng như sứ, hồng hào tự nhiên, hoàn toàn không trắng bệch như những phương pháp thông thường khác.

Sở hữu làn da đẹp là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Với tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, chị em hoàn toàn có cơ hội “thay áo mới” cho làn da của mình để bản thân trở nên quyến rũ, thu hút hơn.

Xem video quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano:

Mùa dưỡng da đã đến, hãy làm đẹp để bản thân trở nên quyến rũ, thu hút hơn. Gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano:

^07213BB2F1F7FA741C8C7FAF599E380E659284504EEBA4F441^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT LỊCH HẸN 1900 6466

THAM KHẢO THÊM

– Sau tắm trắng, chế độ chăm sóc da thế nào?

– Kết quả bất ngờ sau tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://tamtrangtoanthan.com.vn/

Đánh giá bài viết này!

Bài viết được quan tâm

x