Thời gian tắm trắng da mặt hết bao nhiêu lâu?

Câu hỏi: Tôi muốn chăm sóc vùng da mặt của mình bằng phương pháp tắm trắng da mặt. Nước da của tôi không đen nhưng trắng hồng, tôi được biết tắm trắng da mặt có thể giúp da mặt trắng hồng. Vậy tắm trắng da mặt có giống tắm trắng toàn thân không? Và tắm trắng da mặt hết bao nhiêu lâu?

 Trả lời:

 Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tamtrangtoanthan.com.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tắm trắng da mặt chỉ sử dụng một số tinh chất và liệu pháp của tắm trắng toàn thân. Vì da mặt nhạy cảm và mỏng hơn da toàn thân nên liệu trình tắm trắng cũng cần cầu kỳ hơn.

Thời gian tắm trắng da mặt hết bao nhiêu lâu? Công nghệ tắm trắng da mặt bằng sữa non nguyên chất có hàm chứa những tinh chất dưỡng trắng siêu việt sẽ quét sạch hắc sắc tố xỉn màu mang đến một làn da trắng hồng, đồng đều sắc tố chỉ từ 4 lần đến 6 lần, cải thiện làn da bị nám, cháy nắng hoặc những vết thâm do mụn để lại.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất còn giúp cải thiện độ săn chắc, cung cấp độ ẩm, giải quyết các dấu hiệu tổn thương trên da (nguyên nhân khiến da bị sạm, nám, lỗ chân lông to, da xỉn màu không tươi sáng).

 Thời gian tắm trắng da mặt khoảng 60 phút. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn.

 Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem Thời gian tắm trắng da mặt hết bao nhiêu lâu? trong Hỏi - đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN