Cách tắm trắng bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên

Tình trạng da sậm màu ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của người phụ nữ, khó khăn trong lựa chọn trang phục, khiến phụ nữ kém tự tin trong giao tiếp, công việc. Vì vậy nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp làm trắng da. Có rất nhiều cách để dưỡng trắng da nói đúng hơn là làm da sáng hơn. Tốt nhất nên chọn phương pháp tắm trắng dưỡng da toàn thân hơn là tắm trắng theo cách gọi thông thường.

Hiện nay phương pháp tắm trắng được ưa chuộng nhất và được xem là an toàn nhất là phương pháp tắm trắng loại từ  nguyên liệu thiên nhiên.

Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên

Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên

Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên:

Đây có thể nói là phương pháp tắm trắng an toàn và mạng lại hiệu quả cao . Hiện nay tại các thẩm mỹ viện hay các Spa thường hay áp dụng phương pháp này. Bạn không chỉ được làn da trắng hồng mà bạn còn có những giây phút đắm mình trong hương hoa thiên nhiên thanh khiết với tinh chất chiết xuất từ các loại hạt giàu dưỡng chất có tác dụng làm mềm và ẩm da như mật ong rừng, sữa dê, hoa hồng, hoa sen………Trong các phương pháp này nổi bật lên là phương pháp tắm trắng toàn thân bằng “sữa non”, phương pháp này đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên  an toàn và mạng lại hiệu quả cao

Tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên an toàn và mạng lại hiệu quả cao

Một số điều nên tránh sau khi dưỡng trắng:

Khi ra ngoài trong mùa hè nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF cao. Dùng dưỡng thể đều đặn để đảm bảo làn da được khoẻ mạnh.Nên dùng sữa tắm hoặc kem tắm có tính chất dưỡng ẩm nhiều, hạn chế dùng xà phòng khi tắm. Đồng thời luôn cần phải dùng sản phẩm chống nắng, che khẩu trang, mũ nón khi đi ra ngoài đường.

Nếu bạn tắm trắng đúng cách và với các sản phẩm tiêu chuẩn, việc tắm trắng là rất an toàn. Tắm trắng cường dưỡng chất, sản sinh tế bào mới, tắm trắng giúp bạn tự tin khoe dáng trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:
Tắm trắng toàn thân ở đâu hiệu quả?


Bạn đang xem Cách tắm trắng bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên trong Tắm trắng toàn thân

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN