Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Sau tắm trắng toàn thân da có bị bắt nắng không?

Sau tắm trắng toàn thân da có bị bắt nắng không?

Tôi muốn đi tắm trắng nhưng lại sợ da sẽ bị bắt nắng do bị bào mòn trong quá trình tắm trắng. Vậy với phương pháp tắm trắng bằng sữa tươi nguyên chất kết hợp tinh chất vàng Nano da có bị bào mòn không? Sau tắm trắng toàn thân da có bị bắt nắng không? (Ngân Hà)

 Trả lời:

Chào bạn Ngân Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn. Vấn đề ” Sau tắm trắng toàn thân da có bị bắt nắng không? ” mà bạn lo lắng được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện nay để tắm trắng toàn thân mọi người có thể áp dụng nhiều phương pháp, trong đó thiên về các nguyên liệu tự chế. Để làm trắng da, có một số phương pháp đã dùng các chất làm bào mòn bề mặt da, loại bỏ đi lớp da cũ, thay vào đó là lớp da mới mỏng manh, sức đề kháng kém, do đó da rất dễ bị bắt nắng.

Vậy phương pháp nào tắm trắng không bắt nắng? – Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng thành công phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất cho hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối cho làn da. Với sữa non 100% nguyên chất sẽ giúp nuôi dưỡng nhẹ nhàng làn da, dưỡng ẩm và làm cho da trắng dần lên nhờ dưỡng chất. Vì vậy, da hoàn toàn không bị bào mòn, tổn thương, hạn chế tình trạng da bị bắt nắng ở mức thấp nhất.

Với quy trình tắm trắng toàn thân đảm bảo tính khoa học tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải qua các bước, bao gồm: xông hơi bằng thảo mộc (15 phút); tẩy tế bào chết (15 phút); Ủ dưỡng trắng bằng sữa non nguyên chất (40 phút); Ngâm sục với tinh dầu thảo dược (30 phút); Massage với dưỡng chất làm trắng da (20 phút). Tại TMV Kangnam, 100% nguyên liệu tắm trắng đều đảm bảo độ an toàn, tự nhiên, nuôi dưỡng làn da từ bên trong, giúp da trắng một cách tự nhiên, khỏe khoắn.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam thì dù bạn có tắm trắng hay không tắm trắng vẫn nên bảo vệ một cách kỹ lưỡng cho làn da mỗi khi phải tiếp xúc với ánh nắng, để da luôn khỏe mạnh, tươi sáng, đẹp tự nhiên.

 Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn hơn về phương pháp tắm trắng không bắt nắng này nhé.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam