Trang chủ Tắm trắng toàn thân Big Sale 60%: Tắm trắng sữa non nguyên chất – Sáng bật tone, trắng hồng đón Tết Merry Christmas

Big Sale 60%: Tắm trắng sữa non nguyên chất – Sáng bật tone, trắng hồng đón Tết Merry Christmas

Hãy để mùa Giáng sinh năm nay đặc biệt hơn đối với bạn bằng cách tự thưởng cho mình một liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano để sở hữu làn da SÁNG bật tone, TRẮNG hồng đón Tết Merry Christmas thật tự tin. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến cho bạn cơ hội tắm trắng an toàn với mức chi phí hấp dẫn chưa từng có: BIG SALE 60% chi phí tắm trắng sữa non từ 10/12 – 31/12/2015.

600x400

 BIG SALE 60%

Sáng bật tone, trắng hồng đón Tết Merry Christmas 

—————————-

check-mark-11-5121-300x300 Off 60% Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

– Giảm 60% cho tắm trắng 1 lần và lần đầu đối với gói tắm trắng nhiều lần

– Tặng 1 lần tắm dưỡng khi đăng ký 2 lần tắm dưỡng tiếp theo

Chi phí tắm trắng: (chưa tính ưu đãi)

-> Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8.000.000 VNĐ

-> Tắm trắng theo liệu trình:

+ Lần đầu tiên: 4.000.000 VNĐ/lần

+ Các lần tiếp theo: 2.500.000 VNĐ/lần.
 l
Chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đk tham gia dịch vụ sớm nhất từ 10/12 – 31/12/2015. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi có đủ số lượng khách hàng đk.
12

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Tắm trắng sữa non nguyên chất

Da Sáng bật tone – Trắng hồng đón Tết Merry Christmas 

Big Sale 60%: Tắm trắng sữa non nguyên chất - Sáng bật tone, trắng hồng đón Tết Merry Christmas

Da trắng sáng là chuẩn mực đẹp chưa bao giờ thay đổi

icon_qt11Lý do bạn nên lựa chọn phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất?

hoaBạn không phải lo lắng rằng da sẽ bị lột tẩy

Tâm lý chung khi áp dụng một phương pháp tắm trắng, điều đầu tiên chị em nghĩ đến chắc hẳn là liệu phương pháp này có lột tẩy da, có gây bào mòn, khiến da mỏng đi.

Với tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, xin thưa rằng: Không có bất cứ thành phần lột tẩy nào được tìm thấy ở đây – điều này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận. Trong khi sữa non nguyên chất 100% được chiết xuất tự nhiên thì tinh chất vàng nano là một chất quý hiếm, không có tính lột tẩy, không hề gây kích ứng và bào mòn da, ngay cả khi bạn sở hữu làn da mẫn cảm nhất.

Big Sale 60%: Tắm trắng sữa non nguyên chất - Sáng bật tone, trắng hồng đón Tết Merry Christmas 2

hoaDa sáng bật tone màu, trắng hồng hào ngay sau từng liệu trình thực hiện

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm 6 bước. Với liệu trình hoàn hảo, vừa kết hợp bảo vệ da, cung cấp dưỡng chất, vừa giúp làn da sáng hồng đều màu, đẹp tự nhiên:

⇒ Làm sạch da

⇒ Xông hơi bằng thảo mộc

⇒ Tẩy tế bào chết

⇒ Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

⇒ Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

⇒ Massage với dưỡng chất làm trắng từ thiên nhiên

Big Sale 60%: Tắm trắng sữa non nguyên chất - Sáng bật tone, trắng hồng đón Tết Merry Christmas 4

Sau từng liệu trình thực hiện, bạn sẽ sở hữu làn da đẹp, SÁNG bật tone, TRẮNG hồng một cách tự nhiên. Kể cả những trường hợp da ngăm đen do bẩm sinh, da đen do bị bắt nắng hay đã từng tắm trắng bằng những phương pháp khác nhưng không thành công cũng có thể áp dụng tắm trắng sữa non.

hoaHiệu quả duy trì lâu dài

Không lo phải tắm trắng nhiều lần, không lo da bị phụ thuộc sau tắm trắng, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano cho hiệu quả da sáng trắng hồng duy trì lâu dài.

icon_qt21Vô vàn những địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm trắng, tại sao bạn có thể tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

Là mô hình bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu. Căn cứ dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, được cấp phép hoạt động của Sở Y tế và đặc biệt là những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano để làm đẹp trước thềm năm mới và Giáng sinh này.

Big Sale 60%: Tắm trắng sữa non nguyên chất - Sáng bật tone, trắng hồng đón Tết Merry Christmas 6 Big Sale 60%: Tắm trắng sữa non nguyên chất - Sáng bật tone, trắng hồng đón Tết Merry Christmas 7

1 - Copy Tìm hiểu thêm về liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay để được hưởng chi phí thấp nhất của phương pháp tắm trắng hoàn hảo nhất

Cơ hội tắm trắng với chi phí thấp chưa từng có, BIG SALE lên đến 60% chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký tham gia dịch vụ sớm nhất bắt đầu từ ngày 10/12 – 31/12/2015.

Bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để trải nghiệm liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hoặc đăng ký đặt lịch giữ chỗ trước thông qua:

12

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466