Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Cách tắm trắng an toàn, không lo hại da

Cách tắm trắng an toàn, không lo hại da

Sự kết hợp giữa sữa non nguyên chất 100% tự nhiên và tinh chất vàng nano quý hiếm trong phương pháp tắm trắng sữa non, vừa có tác dụng dưỡng da, loại thải độc tố, làm chậm lại quá trình lão hóa, hạn chế sự hoạt động của các melanin để làn da có thể trắng hồng rạng rỡ như mong muốn. Đây chính là cách tắm trắng an toàn, không lo hại da đã được các bác sĩ da liễu kiểm chứng.

Cách tắm trắng an toàn

Liệu trình tắm trắng hoàn hảo từ sữa non nguyên chất

1/ THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG SỮA NON NGUYÊN CHẤT

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tắm bao gồm hai thành phần chính: Sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Trong đó, sữa non nguyên chất có nguồn gốc 100% tự nhiên, bao gồm các thành phần axit amin, dưỡng chất cần thiết để dưỡng da, giúp làn da khỏe mạnh, hồng hào hơn, các tế bào da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong và có khả năng làm chậm lại quá trình lão hóa da.

Bên cạnh đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các melanin, làm mờ đi các vết thâm, nám, giúp làn da hồng hào, đều màu, trắng hồng rạng rỡ theo từng liệu trình thực hiện.

Cách tắm trắng an toàn 2

Quá trình massage, tẩy tế bào chết

Sự kết hợp giữa hai thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano vừa có tác dụng dưỡng da, vừa có nhiệm vụ giúp làn da trắng hồng đều màu sau từng liệu trình. Hai thành phần này đều được chứng minh là không chứa những chất lột tẩy, không gây kích ứng, vàng lông sau khi tắm trắng. Đấy chính là lý do nhiều người yên tâm tin tưởng lựa chọn phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano để làm đẹp trong thời gian này.

2/ LIỆU TRÌNH TẮM TRẮNG TOÀN THÂN VỚI SỮA NON NGUYÊN CHẤT

Với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn có thể lựa chọn giải pháp tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình tùy thuộc vào thời gian có thể sắp xếp và điều kiện kinh phí hiện tại.

Toàn bộ quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm được tiến hành trong 6 bước cơ bản sau đây:

Cách tắm trắng an toàn 3

Ủ dưỡng trắng sữa non và tinh chất vàng nano

– Bước 1: Làm sạch da

– Bước 2: Xông hơi bằng thảo mộc để loại bỏ những bụi bẩn, giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn, đồng thời loại bỏ hoàn toàn mọi độc tố, giúp làn da khỏe mạnh hơn.

– Bước 3: Tẩy tế bào chết, giúp làn da loại bỏ dần những lớp sần cứng, bộc lộ lớp da mới

– Bước 4: Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm

Đây là bước quan trọng để làn da trắng hồng, khỏe mạnh hơn. Trong khi sữa non nguyên chất có tác dụng giúp làn da khỏe mạnh, tăng sức đề kháng thì tinh chất vàng nano quý hiếm có nhiệm vụ hạn chế sự hoạt động của các melanin, giúp làn da hồng hào, đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

– Bước 5: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược, giúp làn da đều màu hơn sau khi tắm trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm

– Bước 6: Massage với những dưỡng chất làm trắng từ thiên nhiên

Toàn bộ quy trình tắm trắng được tiến hành trong khoảng 180 phút. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tắm trắng với phương pháp này để sở hữu làn da như ý. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp.