Trang chủ Tắm trắng toàn thân Có nên dùng kem tắm trắng da cấp tốc

Có nên dùng kem tắm trắng da cấp tốc

Mùa hè là thời điểm mà nhiều bạn gái tìm đến dịch vụ tắm trắng với mong muốn có làn da trắng mịn để có thể diện những bộ quần áo ngắn hay mặc váy xinh điệu đà. Vì vậy mà nhiều bạn trẻ tìm đến các loại kem tẩy trắng cấp tốc. Kem tắm trắng da cấp tốc có thực sự tốt, ó nên dùng kem tắm trắng cấp tốc? Sau đây là câu trả lời dành cho bạn.

1. Kem tắm trắng da cấp tốc có thể gây hại cho da nếu dùng loại không rõ nguồn gốc:

 

Có nên dùng kem tắm trắng cấp tốc

Sử dụng kem tắm trắng da cấp tốc là băn khoăn của nhiều bạn nữ

Hiện nay, lột tẩy da vẫn là cách làm đẹp phổ biến được chị em áp dụng để có một làn da trắng mịn. Phương pháp này sử dụng chất hoá học như: Glycolic acid, hydroacetic acid, phenol sẽ kích thích tế bào phát triển hơn mức bình thường, dẫn đến hiện tượng bong tróc, sau để lộ lớp da non yếu ớt dễ bị tác động bởi ánh nắng mặt trời. Đồng thời, cách này còn làm suy giảm độ ẩm của các tế bào sừng và cũng suy giảm sự sản sinh các thành phần ẩm trong lớp biểu bì, khiến da kém đi sự săn chắc, mịn màng dẫn đến việc lão hoá nhanh hơn.

Dịch vụ tắm trắng đang trở thành một trong những dịch vụ được yêu thích tại Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Tuy nhiên, có quá nhiều bạn trẻ muốn sở hữu một làn da trắng sứ nên đã mạo hiểm sử dụng những sản phẩm tắm trắng da cấp tốc không rõ nguồn gốc, có chứa thành phần lột tẩy cao (hàm lượng corticoid) mang lại cảm giác trắng sáng ngay một lần.

2. Vậy làm thế nào để phân biệt được ?

Có nên dùng kem tắm trắng cấp tốc

Đâu là sản phẩm tắm trắng da cấp tốc an toàn

Để phân biệt được đâu là tắm trắng da cấp tốc an toàn và bằng hoá chất bạn có thể dựa trên tiêu chí sau:

Da tắm bằng hoá chất thường gây bong tróc, vàng lông, trong khi tắm bạn có thể ngửi thấy mùi khó chịu, thèm uống nước, tụt huyết áp. Làn da sau khi tắm bị bong tróc như da rắn, không được hồng hảo khoẻ mạnh, có thể bị lốm đốm, bắt nắng.

Nếu như da bạn đang có những biểu hiện bị tổn thương như trên bạn phải ngừng ngay lại và thực hiện nuôi dưỡng làn da mới bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.