Trang chủ Tắm trắng toàn thân Có nên tắm trắng tại Kangnam?

Có nên tắm trắng tại Kangnam?

Có nên tắm trắng tại Kangnam là một trong những câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm. Một vài những phân tích liên quan đến dịch vụ này sẽ giúp bạn hiểu rõ và tìm được câu trả lời chính xác nhất.

tắm trắng

Sở hữu làn da trắng không tì vết nhờ tắm trắng sữa non

1/ KANGNAM ĐANG ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG NÀO?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ cung cấp độc quyền phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Hai thành phần chủ yếu sử dụng trong phương pháp này là sữa non nguyên chất 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm. Đây là hai thành phần đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không lột tẩy, không gây kích ứng.

2/ PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG TẠI KANGNAM CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Thành phần tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano vừa có tác dụng làm trắng, vừa có tác dụng dưỡng da cực kỳ hiệu quả. Trong đó:

tắm trắng 2

Quá trình ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

(Những hình ảnh trên là của khách hàng trước đây tại Kangnam. Những trường hợp khách hàng khác nhau, kết quả có thể khác nhau. Điều này tùy thuộc nhiều vào cơ địa của từng người)

– Sữa non nguyên chất có tác dụng giúp da tái sinh những tế bào mới, làm chậm lại quá trình lão hóa, làm se khít lỗ chân lông, tăng tuyến bã nhờn, giúp da sáng, khỏe và hạn chế những sự tác động của các tia tử ngoại từ môi trường.

– Tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp da sáng đều bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện. Thành phần này đã được chứng minh là có khả năng phù hợp với mọi loại da, mọi tính chất da khác nhau, đồng thời giúp da sáng hồng đều màu, không lo bắt nắng.

Với sự kết hợp giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn sẽ được sở hữu làn da như ý, không lo da bị phá vỡ cấu trúc, không lo bị tổn thương.

tắm trắng 3

Xông hơi bằng thảo mộc

(Những hình ảnh trên là của khách hàng trước đây tại Kangnam. Những trường hợp khách hàng khác nhau, kết quả có thể khác nhau. Điều này tùy thuộc nhiều vào cơ địa của từng người)

3/ TẮM TRẮNG TẠI KANGNAM CÓ KHIẾN DA BỊ KÍCH ỨNG?

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano tại BVTM Kangnam được đánh giá là không khiến da bị kích ứng, không gây vàng lông sau khi tắm trắng.

Hai thành phần tắm trắng có nguồn gốc tự nhiên, không chứa độc tố, không chứa các chất lột tẩy và đặc biệt phù hợp với mọi loại da. Điều này đã được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng và đấy cũng chính là lý do để Kangnam được phép cung cấp dịch vụ này.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi tắm trắng tại Kangnam với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Quy trình tắm trắng tại Kangnam

4/ TẮM TRẮNG TẠI KANGNAM CÓ ĐẮT KHÔNG?

Với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn không phải lo lắng đến chi phí. Phương pháp này có hai hình thức tắm trắng là tắm trắng 1 lần và tắm trắng the liệu trình. Chi phí áp dụng cho từng phương pháp tắm trắng cụ thể như sau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình: Lần đầu 4 triệu đồng, các lần tiếp theo là 2.5 triệu đồng.

Thiết nghĩ, với mức chi phí này là bạn đã có thể sở hữu làn da trắng hồng, đẹp rạng ngời, không tì vết là điều hết sức phù hợp.

tắm trắng 6

tắm trắng 7

Kết quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

(Những hình ảnh trên là của khách hàng trước đây tại Kangnam. Những trường hợp khách hàng khác nhau, kết quả có thể khác nhau. Điều này tùy thuộc nhiều vào cơ địa của từng người)

Hy vọng, với những phân tích này, bạn đã có thể yên tâm để tắm trắng với phương pháp sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ mà không lo kích ứng, không gây vàng lông, không khiến làn da phụ thuộc sau tắm trắng.

Mọi thắc mắc về tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được chuyên viên tại Kangnam tư vấn trực tiếp.