Trang chủ Tắm trắng toàn thân Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tắm trắng uy tín

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ tắm trắng uy tín

Dịch vụ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano của Kangnam gần đây nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Vậy hãy cùng xem chia sẻ của các Eva về dịch vụ làm đẹp đang “làm mưa làm gió” này nhé!

1. Bạn Lý Mỹ Tiên – Tp.HCM

Trước đây vì không biết cách làm trắng da an toàn nên tôi đã sử dụng kem ủ lột tẩy. Lúc đầu cũng có trắng nhưng sau tôi thấy ngứa, rồi da bong vảy nhìn rất xấu. Nhưng một người bạn rủ tôi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cùng cô ấy để tham gia dịch vụ tắm trắng. Sau khi nhìn thấy kết quả da bạn mình sáng, trắng mịn màng, mà sau cũng không có dấu hiệu bắt nắng hay gì hết. Nên tôi cũng quyết định đi tắm trắng bằng sữa non và vàng nano tại đây. Giờ thì tôi đã có làn da trắng như ý mình.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

Bạn An An đánh giá về dịch vụ tắm trắng tại Kangnam2. Bạn Nguyễn An An – Hà Nội

Tôi vốn có làn da sậm màu không sáng và ăn hình cho lắm, cũng không dễ chọn đồ để mặc. Chụp hình với các bạn thì tôi cứ như nền làm nổi họ lên vậy. Nên tôi quyết định đi tắm trắng an toàn – vì tôi cũng tìm hiểu khá nhiều thông tin về sự nguy hại nếu làm trắng da không đúng cách. Tôi chọn Kangnam, bởi bằng cảm quan những thông tin trên website, thông tin tư vấn tổng đài tôi cảm thấy rất tin tưởng dịch vụ tắm trắng uy tín tại đây. Hiện tại làn da của tôi không trắng như trứng gà bóc nhưng cũng đủ trắng để tôi không phải làm nền cho bất kì bạn gái nào chụp ảnh cùng mình.

Thái Hòa vui mừng chia sẻ về kết quả sau trải nghiệm dịch vụ tắm trắng tại Kangnam3. Bạn Thái Hòa – Quảng Ninh

Da mình vốn không đen lắm, nhưng da không đều màu, đặc biệt là vùng bàn tay, cánh tay, đầu gối, chân…mỗi bộ phận 1 màu. Nên mình đã tìm tới dịch vụ tắm trắng da uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để làm trắng và đều màu da. Thực sự là đi tắm trắng mà như đi spa ấy, rất dễ chịu, thư giản, mình tắm 4 lần là da đã đẹp, nuột nà không tì vết và da cũng khỏe khoắn hơn. Đơn giản là trước mình chỉ cần đi ra nắng là mặt đỏ gay rồi sau đó thâm và sạm hẳn đi, nhưng giờ thì chỉ hơi hồng hồng thôi. Hôm rồi diện váy dự tiệc, bạn mình còn trêu là “nhìn đã thấy thích rồi”.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Xem thêm video dịch vụ tắm trắng toàn thân uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Để được sở hữu làn da trắng sáng, hồng hào, quyến rũ như các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được tư vấn, đặt lịch hẹn và hưởng những ưu đãi đặc biệt về giá của Kangnam:

Ngoài tắm trắng bằng sữa non thì Kangnam đang áp dụng công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền tương đối hiệu quả, bạn đọc có thể xem thêm về giải pháp tắm trắng tiên tiến này tại đây: benhvienthammykangnam.vn/tam-trang/tam-trang-phi-thuyen

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

TÌM HIỂU THÊM

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.com.vn