Trang chủ Hỏi - đáp Giá tắm trắng toàn thân có đắt không?

Giá tắm trắng toàn thân có đắt không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là sinh viên năm 4. Em muốn tắm trắng lắm bởi làn da của em khá đen. Em đang quan tâm đến phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ có thể cho em biết giá tắm trắng toàn thân có đắt không? Em cảm ơn! (Linh Lan – Hoàng Mai, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Linh Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi giá tắm trắng toàn thân có đắt không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

a tuấn là a nao đó cả nhà?

Quá trình ủ dưỡng trắng sữa non

Phương pháp tắm trắng toàn thân sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm bao gồm hai thành phần chính: Sữa non và tinh chất vàng. Sự kết hợp này giúp cho làn da của bạn trắng hồng đều màu theo từng liệu trình, không lo tổn thương, không bắt nắng sau tắm trắng.

Không những thế, quá trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn còn được ngâm sục với thảo dược, được xông hơi để cơ thể đào thải độc tố ra ngoài. Với phương pháp này, bạn có thể chọn một trong hai hình thức tắm trắng là tắm trắng 1 lần và tắm trắng theo liệu trình. Mỗi một hình thức tắm trắng sẽ có những mức chi phí khác nhau:

– Tắm trắng 1 lần: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình:

+ Lần đầu 4 triệu đồng

+ Những lần sau: 2.5 triệu đồng

Quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm các bước cơ bản:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn và làm sạch da để chuẩn bị cho quá trình tắm trắng

– Bước 2: Xông hơi bằng thảo mộc

Quá trình xông hơi bằng thảo mộc sẽ giúp cho làn da đào thải được độc tố, giúp da sáng, khỏe, se khít lỗ chân lông và mịn màng hơn.

– Bước 3: Tiến hành tẩy tế bào chết

Những thành phần tẩy tế bào chết bằng những nguồn nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp loại bỏ những lớp da sần cứng trên bề mặt, giúp da mịn hơn, sáng màu hơn.

– Bước 4: Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

a tuấn là a nao đó cả nhà? 2

Quy trình tắm trắng

Đây là bước quan trọng. Làn da của bạn sẽ được ủ với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano sẽ giúp cho làn da tăng sức đề kháng, làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp làn da sáng hồng mịn màng dần lên.

Đặc biệt trong đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp hạn chế được sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp cho làn da của bạn nhanh chóng sáng bật tone màu.

– Bước 5: Tiến hành ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Cơ thể bạn sẽ lại được thư giãn, ngâm sục với tinh dầu thảo dược, loại thải độc tố, giúp làn da sáng khỏe đều màu hơn.

– Bước 6: Massage với những dưỡng chất làm trắng từ thiên nhiên

Quy trình tắm trắng toàn thân với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano sẽ giúp cho làn da sáng, khỏe, không bị bắt nắng, không bị tổn thương sau quá trình tắm trắng.

Đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về giá tắm trắng toàn thân có đắt không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như mong muốn!