Mỹ phẩm làm trắng da

Với sự góp mặt của các chủng loại mỹ phẩm và nhiều loại hình chăm sóc da, các bạn gái sẽ dễ dàng lựa chọn giải pháp dưỡng trắng da thích hợp nhất. Trong các sản phẩm dưỡng trắng da đều có chứa những hoạt chất có tác dụng làm mềm mịn da và trắng da.

Trong sản phẩm tắm trắng và kem làm trắng da có 4 loại hoạt chất sau:

Vitamin C:

Hầu hết các sản phẩm tắm trắng hiện nay đều có chứa vitamin C, vitamin C giúp ngăn chặn sự hình thành và làm giảm sắc tố đen. Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương đặc biệt do mụn để lại. Đó là loại vitamin tan trong nước, đồng nghĩa với việc nó không lưu lại cơ thể của bạn.

Vitamin C có tác dụng tổng hợp collagen, giúp cho các vết sẹo mau liền da hơn. Ngoài ra, đây cũng là chất chống oxy hóa giúp giảm hiện tượng kích ứng và đỏ do mụn trứng cá. Vì thế sử dụng vitamin C hàng ngày sẽ là liều thuốc hỗ trợ tuyệt vời cho làn da bị mụn tấn công.

Làm trắng da hiệu quả với Vitamin C

Làm trắng da hiệu quả với Vitamin C

Vitamin B3. B2:

Vitamin B2: Giữ cho cơ thể trẻ lâu, thúc Vitamin đẩy sự phát triển và tăng trưởng của tế bào. Nếu thiếu Vitamin B2, da mặt sẽ sớm bị nhăn, mắt sẽ bị kém va móng tay dễ bị gãy. Vitamin B2 có nhiều trong gan động vật, cá béo, sữa…

Vitamin B3. B2: Mỹ phẩm làm trắng da

Vitamin B3. B2: Mỹ phẩm làm trắng da

Vitamin B3 làm tăng chức năng chống ẩm và thúc đẩy quá trình tái tạo da. Với các loại Vitamin B khác, Vitamin B3 đảm bảo cho cơ chế cung cấp Protein, chất dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời còn giúp cho quá trình tiêu hoá dễ dàng hơn. Nếu thiếu Vitamin B3, da sẽ bị khô, độ dàn hồi kém và sạm dần. Vitamin B3 có nhiều thịt gia cầm, quýt, bánh mì lát…

Hạt microfoliate, chất enzyme:

Sản phẩm tẩy tế bào chết có chứa hạt microfoliate cực nhỏ, giúp bạn loại bỏ những tế bào già cỗi. Chất enzyme, chiết xuất từ gạo hoặc được tổng hợp từ a-xit trái cây, ngoài tác dụng làm sạch da, nó còn tạo điều kiện cho hợp chất làm sáng thẩm thấu tốt hơn và phát huy hiệu quả làm trắng tối đa.

Trong đó, vitamin C giúp ngăn chặn sự hình thành và làm giảm sắc tố đen. Vitamin B3 làm tăng chức năng giữ ẩm và thúc đẩy quá trình tạo da. Hoạt chất chống nắng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB, ngăn ngừa sự hình thành sắc tố đen mới.

 


Bạn đang xem Mỹ phẩm làm trắng da trong Kem trắng da

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN