Trang chủ Kem trắng da Tìm hiểu về sản phẩm làm trắng

Tìm hiểu về sản phẩm làm trắng

(Tắm trắng)
Có một làn da trắng rạng ngời là điều mà ai cũng mơ ước. Nhiều bạn gái tỏ ra không hài lòng khi sở hữu làn da nâu. Họ không ngừng tìm kiếm những cách thức làm trắng da mà không cần biết chúng có an toàn hay không.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mỹ phẩm làm trắng da toàn thân với hiệu quả cao, làm trắng da trong một,thời gian rất ngắn nhưng thời gian không lâu sau da bạn lại trở lại bình thường như  ban đầu. Ngoài ra có thể kèm theo một số tác dụng phụ khác rất nguy hiểm. Nguyên nhân của những tác dụng phụ có thể là do trong thuốc có chứa một số thành phần gây phản ứng từ bên trong. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm tam trang này nhé!

Sản phẩm tắm trắng có tác dụng gì?

Tìm hiểu về sản phẩm làm trắng

Tìm hiểu về sản phẩm làm trắng

Đa số các sản phẩm làm trắng đều hiệu quả trong việc ngăn ngừa, loại bỏ các vết sậm màu trên da và còn có thể ngăn ngừa sự phát triển của tàn nhang. Tuy nhiên, những sản phẩm này không thể loại bỏ các vết tàn nhang và những vết sẹo mà chúng chỉ có thể giúp làm mờ những vết sẹo, tàn nhang.

Các hoạt chất làm trắng hoạt động như thế nào?

Các hoạt chất làm trắng tập trung không chỉ vào vùng da sậm màu xuất hiện do rối loạn hắc tố melanin mà còn tác động tới cả quá trình lưu thông máu không bình thường gây ra những vệt màu loang lổ trên da.

Nếu ngừng dùng mỹ phẩm làm trắng, các vết sậm màu sẽ tồi tệ hơn?

Các sản phẩm làm trắng giúp cho tình trạng của da luôn được cân bằng và u tiết quá trình sản sinh ra các hắc tố. Do đó khi bạn ngừng sử dụng sản phẩm, da bạn sẽ trở lại như tình trạng sản sinh hắc tố ban đầu.

Lựa chọn sản phẩm tắm trắng phù hợp với mình

Lựa chọn sản phẩm tắm trắng phù hợp với mình

Thông thường, phần lớn các sản phẩm làm trắng đều phù hợp với tất cả các loại da, trừ da quá nhạy cảm và dị ứng. Nếu da bạn thuộc loại thường hay khô thì đều có thể lựa chọn các sản phẩm cung cấp độ ẩm cao. Còn với loại da hỗn hợp hay da dầu thì lựa chọn khôn ngoan nhất là các sản phẩm có tác dụng làm mịn và sáng da. Quyết định cuối cùng phụ thuộc vào việc bạn thấy mình hợp với loại sản phẩm nào.
Vì vậy, trước khi quyết định chọn sản phẩm làm trắng cho mình bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng. Để sử dụng các sản phẩm làm trắng da an toàn và hiệu quả thì việc khám và tư vấn của các bác sỹ cho da của bạn là rất cần thiết.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi có chuyên viên về da cùng các thiết bị soi da hiện đại sẽ chuẩn đoán cho da bạn một cách chính xác nhất. Mặt khác sản phẩm sử dụng trong quy trình tắm trắng đều có nguồn gốc tự nhiên nên việc tắm trắng rất an toàn không có bất cứ một tác dụng phụ nào.