Làm thế nào để có làn da trắng sáng?

Làm thế nào để có làn da trắng sáng? – Làm thế nào để có làn da trắng là câu hỏi của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, để giải đáp nó lại có khá nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp và an toàn nhất với làn da của bạn.

Làm thế nào để có làn da trắng sáng? – Làm thế nào để có làn da trắng là câu hỏi của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, để giải đáp nó lại có khá nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp và an toàn nhất với làn da của bạn.

Làm thế nào để có làn da trắng sáng?1Làm thế nào để có làn da trắng sáng

 Làm trắng bằng lột tẩy, có nên không?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, muốn làn da trắng sáng thì phải lột tẩy. Tuy nhiên, phương pháp lột tẩy nào cũng phải dùng đến hóa chất. Sử dụng hóa chất để lột tẩy thực chất là bóc đi lớp sừng ngoài cùng của da, tế bào chết và cả những nhân tố bảo vệ da. Lớp da non bên trong lộ ra khiến bạn có cảm giác da trắng tức thì, song da bạn sẽ thiếu đi các nhân tố bảo vệ, chúng dần mỏng và yếu, thậm chí dẫn đến ung thư da. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của phương pháp lột tẩy chính là làm bong tróc da.

Theo các nhà khoa học thế giới, tắm trắng bằng cách lột tẩy, dù hiệu quả tức thì nhưng luôn là phương pháp phản khoa học, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Nền thẩm mỹ tiên tiến đề cao tính an toàn trong các phương pháp làm đẹp, muốn làm trắng da tự nhiên, bạn hãy chăm sóc và tác động da từ bên trong.

 Phương pháp nào giúp làn da trắng sáng?

Làm thế nào để có làn da trắng sáng?2

Làn da trắng hồng với tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 Hiện nay, phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất đang là sự lựa chọn của đông đảo chị em. Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất đảm bảo an toàn tuyệt đối vì quy trình tắm trắng được thực hiện theo quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra, nguyên liệu tắm trắng là những tinh chất, tinh dầu, hoa quả, sữa non… có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây kích ứng da giúp làn da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong.

 Quá trình massage với dưỡng chất làm trắng da tạo nên một lớp màng bảo vệ siêu mỏng, chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời và môi trường, giữ kết quả tắm trắng được lâu dài và tự nhiên.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất hiện đang là công nghệ tắm trắng được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công. Sau một liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ có được làn da trắng sáng tự nhiên. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn. Hoặc để lại thông tin theo form dưới Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Bạn đang xem Làm thế nào để có làn da trắng sáng? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN