Trang chủ Tin tức Làm trắng da với mặt nạ chuối

Làm trắng da với mặt nạ chuối

Những loại hoa quả tự nhiên luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sắc đẹp của bạn. Đặc biệt là chuối, với hàm lượng vitamin và khoáng chất rất lớn, đắp mặt nạ chuối hàng ngày có thể giúp bạn sở hữu làn da trắng ngầnvà mịn màng.

Bạn có thể chỉ dùng chuối để làm mặt nạ hoặc sử dụng kết hợp với một số thành phần khác để tạo thành hỗn hợp đắp lên mặt giúp cung cấp dưỡng chất cho làn da. Phương pháp này có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi bởi chuối là một loại quả tự nhiên, an toàn và chỉ có lợi cho làn da của bạn.

Một cách đơn giản để làm mặt nạ từ chuối mà được nhiều người áp dụng đó là kết hợp chuối và mật ong.  Mật ong là một loại thực phẩm rất giàu vitamin và nó cũng là thành phần tự nhiên của rất nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc da, giúp làn da mịn màng và sáng hơn.

Cách làm: Lấy 1 quả chuối chín, nghiền nhuyễn, sau đó trộn mật ong vào và đắp lên khắp khuôn mặt của bạn. Mặt nạ này có tác dụng chảy xệ da mặt và ngăn ngừa lão hóa da.

Lam trang da

Làm trắng da với mặt nạ chuối

Đối với da khô, bạn có thể kết hợp chuối với sữa chua tự nhiên và mật ong. Bạn có thể đắp hỗn hợp này lên mặt hoặc bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, trừ phần mắt để nuôi dưỡng làn da khô. Sau khoảng 5 phút, bạn rửa sạch lại hỗn hợp này bằng nước ấm và kết quả là làn da của bạn sẽ sáng mịn lên trông thấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp chuối chín với vài giọt vitamin E và vitamin A để làm mặt nạ, hỗn hợp này có tác dụng tuyệt vời trong việc chữa một số bênh về da.

Theo tắm trắng