Trang chủ Hỏi - đáp Liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất kéo dài trong bao lâu?

Liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất kéo dài trong bao lâu?

 TƯ VẤN

Diệu Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tamtrangtoanthan.com.vn. Câu hỏi: “Liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất kéo dài trong bao lâu?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, do vội vàng muốn cải thiện nhanh chóng làn da của mình mà nhiều chị em đã sai lầm trong việc lựa chọn phương pháp. Vì vậy, hiệu quả tắm trắng không được như ý, chưa kể có thể gây bào mòn, tổn thương cho da.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất rất hiệu quả, giúp khắc phục tối đa khuyết điểm của làn da, mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ, căng mịn, trắng hồng rạng rỡ mà hoàn toàn không làm tổn thương da. Với phương pháp tắm trắng này, làn da của bạn sẽ trắng dần lên một cách tự nhiên.

Sữa non nguyên chất với hương thơm dịu mát giúp tái tạo và dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho làn da, đồng thời tạo cảm giác thư giãn, thoải mái nhất. Đây cũng là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá rất cao. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp tắm trắng này.

Liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất kéo dài trong bao lâu? Thông thường, một liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại TMV Kangnam từ 4 – 6 lần. Chi phí tắm trắng toàn thân với liệu trình này là 4 triệu VNĐ với lần tắm trắng đầu tiên và 2,5 triệu VNĐ với các lần tắm trắng tiếp theo.

Để được tìm hiểu thêm về “Liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất kéo dài trong bao lâu?“, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên viên tư vấn cụ thể. Liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam