Trang chủ Bài liên quan post KM Tin tức Mách bạn cách tắm trắng không lo hại da

Mách bạn cách tắm trắng không lo hại da

Sự kết hợp giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, vừa có tác dụng dưỡng da, vừa chống lại quá trình lão hóa, giúp da sáng hồng khỏe mạnh, bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện, không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn. Đây là cách tắm trắng không lo hại da đã được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia da liễu.

 cách tắm trắng

Sở hữu làn da trắng hồng là mong muốn của không ít người

1/ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÁCH TẮM TRẮNG KHÔNG HẠI DA VỚI SỮA NON NGUYÊN CHẤT

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những phương pháp tắm trắng. Tuy nhiên, không phải phương pháp tắm trắng nào cũng phù hợp, phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Không những thế, cách thức làm trắng da của các phương pháp tắm trắng thông thường là hạn chế sự hoạt động của hắc tố da melanin. Vốn dĩ, những hắc tố da này được ví như một lớp bảo vệ da, giúp da chống lại những tác động của môi trường.

Chính vì thế, khi làn da đã hạn chế được sự hoạt động của các hắc tố da thì đòi hỏi phải có cơ chế dưỡng da hiệu quả để có thể giúp làn da sáng hồng bật tone màu mà không lo bị kích ứng, bị tổn thương như những phương pháp thông thường khác. Đấy chính là lý do nhiều người tin tưởng cách tắm trắng không hại da với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

 cách tắm trắng 2

Ngâm sục với tinh dầu thảo dược trong quy trình tắm trắng sữa non

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là sự kết hợp giữa hai thành phần vừa tắm trắng, vừa dưỡng da bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Nhiệm vụ của mỗi một thành phần là khác nhau nhưng khi kết hợp lại sẽ tạo thành một phương pháp tắm trắng hoàn hảo.

– Sữa non nguyên chất: Trong sữa non nguyên chất bao gồm nhiều thành phần dưỡng chất, có tác dụng dưỡng da, giúp làn da khỏe mạnh hơn, tăng sự đàn hồi, làm chậm lại quá trình lão hóa da và chống lại những tác nhân từ môi trường.

– Tinh chất vàng nano quý hiếm: Có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp da sáng, khỏe, hồng hào đều màu, trắng sáng bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

 cách tắm trắng 3

Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

Hai thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đều được kiểm chứng về độ an toàn, không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng da, giúp làn da sáng khỏe hơn.

Với phương pháp này, bạn có thể lựa chọn hình thức tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình đều đạt được kết quả như mong muốn.

2/ LÝ DO BẠN NÊN TẮM TRẮNG TẠI KANGNAM?

Hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công cách tắm trắng không hại da với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Với những cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như áp dụng mức chi phí tốt nhất, giúp cho đông đảo khách hàng có cơ hội tắm trắng an toàn để sở hữu làn da đẹp như mong muốn.

 cách tắm trắng 4

 cách tắm trắng 5

Hiệu quả của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất

Đến với Kangnam, bạn sẽ được cam kết:

– Chất lượng dịch vụ

– Tắm trắng an toàn, không lo hại da

– Sau tắm trắng không lo làn da bị phụ thuộc

– Da không bắt nắng trở lại sau tắm trắng

Để được tư vấn về cách tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.