Mặt nạ làm trắng da bằng mật ong

Mặt nạ làm trắng da bằng mật ong – Mật ong được coi la một trong những bí quyết làm đẹp tuyệt vời của nhiều chị em phụ nữ. Mật ong ngoài tác dụng trị mụn nó còn có tác dụng làm trắng da rất tốt.

Phương pháp làm trắng da bằng mặt nạ mật ong dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và sức sống cho làn da của mình. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Mặt nạ mật ong, sữa chua và bơ

 

Mặt nạ làm trắng da bằng mật ong 1

                                                                           Mặt nạ làm trắng da bằng mật ong và bơ

Cả ba nguyên liệu mật ong, sữa chua và bơ đều có tác dụng rất tốt cho làn da. Nó đều chứa những chất làm đẹp da nhanh chóng. Bạn có thể kiểm chứng bằng mặt nạ sau:

 

Bạn lấy quả bơ và nghiền nát. Sau đó, bạn hãy lấy 1 thìa mật ong và ½ hộp sữa chua cho vào chung một cái bát và trộn đều. Bạn hãy trộn đều và nguyễn tạo thành một hỗ hợp. Bạn lấy hỗn hợp này đắp lên da, nhớ là hãy đắp thật đều khắp các vùng da mặt. Sau khoảng 15 phút, bạn hãy đi rửa lại bằng nước ấm.

 

Mặt nạ mật ong nguyên chất

 

Mặt nạ làm trắng da bằng mật ong 2

                                                                            Cách làm trắng da bằng mật ong nguyên chất

Để làm mặt nạ trắng da từ mật ong nguyên chất, bạn cần chuẩn bị: một ít mật ong và một chiếc khăn mặt.

 

Cách thực hiện: Bạn cho khăn mặt nhúng qua nước ấm vắt kiệt và rửa mặt. Tác dụng của công việc này sẽ giúp cho những lỗ chân lông được nở rộng ra. Sau đó, bạn hãy lấy mật ong thoa lên da mặt, bạn có thể lấy bông để thấm. Đợi sau 30 phút, bạn hãy rửa lại bằng nước ấm. Bạn có thể rửa lại bằng cả nước lạnh để giúp se các lỗ chân lông.

 

Mặt nạ mật ong và sữa chua

 Mặt nạ làm trắng da bằng mật ong 3

                                                              Làm trắng da bằng mật ong và sữa chua

Sữa chua có tác dụng làm sạch lỗ chân lông, còn mật ong sẽ giúp cho da tránh được các mối nguy hại từ môi trường khiến da viêm nhiễm. Sự phối hợp hài hòa của mật ong, sữa chua sẽ giúp da bạn lấy lại sự cân bằng và nhanh chóng giúp làn da sáng đẹp tự nhiên.

 

Bạn có thể tạo mặt nạ mật ong và sữa chua như sau:

 

Bạn lấy 3 thìa mật ong và 3 thìa sữa chua trộn đều. Bạn hãy khuấy cho dung dịch này thật sánh và nhuyễn. Sau đó, bạn hãy lấy dung dịch này đắp lên da mặt. Đợi sau khoảng 30 phút, bạn đi rửa lại bằng nước ấm.

 

Trên đây là một số mặt nạ làm trắng da bằng mật ong có hiệu quả rất tốt giúp làn da trắng sáng hơn. Tuy nhiên, những mặt nạ trên đây đòi hỏi bạn phải thường xuyên thực hiện và mất một khoảng thời gian khá lâu mới thấy hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể dùng phương pháp tắm trắng bằng sữa non và tinh chất vàng nano để làn da trắng sáng nhanh chóng. Tắm trắng bằng sữa non và tinh chất vàng nano la phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://tamtrangtoanthan.com.vn


Bạn đang xem Mặt nạ làm trắng da bằng mật ong trong Tắm trắng toàn thân

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN