Trang chủ Tắm trắng toàn thân Nam giới có tắm trắng được không?

Nam giới có tắm trắng được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Nam giới có tắm trắng được không thưa bác sĩ? Tôi là nhân viên văn phòng, suốt ngày ngồi phòng lạnh nhưng không hiểu sao tôi có làn da khá nhạy cảm, dễ bắt nắng và ngăm đen chứ không sáng. Tôi muốn sở hữu làn da trắng sáng hơn để bản thân tự tin hơn. Mong được tư vấn. (Quốc Anh – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Quốc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi nam giới có tắm trắng được không đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, những thắc mắc của bạn về việc nam giới có tắm trắng được không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhu cầu làm đẹp ở nam giới và nữ giới ngày càng được cân bằng khi mà có nhiều đấng mày râu lựa chọn những phương pháp làm đẹp mà trước đây chỉ được mặc định là dành cho nữ giới. Với phương pháp tắm trắng, làm đẹp da cũng không ngoại lệ.

Thực tế, ngoài việc tính chất da của nam giới và nữ giới có đôi chút khác biệt về lớp biểu bì và các tuyến mồ hôi thì cấu trúc là hoàn toàn giống nhau. Chính vì thế, nữ giới hay nam giới đều có thể tắm trắng. Tuy nhiên, việc tắm trắng và làm đẹp da cho nam giới cần phải kiên trì hơn so với nữ giới.

Bởi vì tính chất làn da của nam giới khá dày, tuyến mồ hôi phát triển nhiều, lớp sần cứng, tế bào chết cũng nhiều hơn so với nữ giới nên quá trình tắm trắng, các chuyên gia da liễu sẽ chú ý hơn đến vấn đề này để làn da nhanh chóng trở nên mịn, sáng hơn.

Hiện nay, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là một trong những giải pháp làm đẹp da được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia. Phương pháp này là sự kết hợp giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Trong đó, sữa non nguyên chất 100% có tác dụng dưỡng da, tăng cường dưỡng chất, loại bỏ bớt những tế bào sần cứng, giúp da mịn và làm chậm lại quá trình lão hóa.

Bên cạnh đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp cho làn da trở nên sáng bật tone màu thấy rõ theo từng liệu trình thực hiện. Tinh chất vàng nano có khả năng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp làn da sáng hồng hào, trắng bật tone.

Nam giới có tắm trắng được không

Nhu cầu tắm trắng của nam giới ngày càng tăng

Tất nhiên, độ trắng bật tone màu của phương pháp này được hạn chế ở một mức độ nhất định để làn da của bạn trắng tự nhiên, không bị trắng bệch, giúp bạn giữ được vẻ đẹp nam tính.

Bạn có thể sắp xếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp về câu hỏi nam giới có tắm trắng được không cũng như lựa chọn hình thức phù hợp, mang lại hiệu quả tắm trắng như mong muốn.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được làn da như ý!