Trang chủ Tin tức Những điều cần biết khi tắm trắng tại nhà

Những điều cần biết khi tắm trắng tại nhà

Để có một làn da trắng sáng, mịn màng có không ít phương pháp tắm trắng bằng thiên nhiên, tắm trắng hiện đại tại spa, thẩm mỹ viện. Tuy nhiên không phải bất cứ  ai cũng có tiền để sử dụng những công nghệ tắm trắng hiện đại , đắt tiền nên việc tìm cho mình một bí quyết nhỏ để có thể tắm, dưỡng trắng da tại nhà là điều cần thiết. tamtrangtoanthan.com.vn sẽ chia sẻ với bạn những điều bạn cần, nên biết trước khi bạn quyết định sử dụng một phương pháp tắm trắng tại nhà để vừa đảm bảo tính hiệu quả :

– Các sản phẩm tắm trắng làm từ nguyên liệu thiên nhiên không được để qua đêm, vì không có chất bảo quản nên dễ bị hư hỏng. Nếu không dùng hết, có thể bảo quản trong tủ lạnh, nhưng tốt nhất nên sử dụng hàng ngày

Nguyên liệu tắm trắng không nên để qua đêm

Nguyên liệu tắm trắng không nên để qua đêm

– Để tránh kích ứng, dị ứng, nên thử một ít sản phẩm vào mặt trong cánh tay trong vòng 15 phút. Vì đôi khi, các nguyên liệu này có thể hợp với làn da của người này nhưng lại quá mẫn cảm với người khác.
– Không nên quá lạm dụng việc tắm trắng, tuy là nguyên liệu tự nhiên không gây hại cho da những việc tẩy da quá nhiều sẽ làm da bị tổn thương. Chỉ nên áp dụng các phương pháp này một lần một tuần và mỗi lần kh ông quá 30 phút.

– Khi thoa các hỗn hợp trên lên cơ thể nên nhớ mát-xa nhẹ nhàng sẽ giúp các dưỡng chất dễ thẩm thấu vào da hơn, đạt được hiệu quả trắng sáng nhanh chóng.

Massage nhẹ nhàng trong khi tắm trắng

Massage nhẹ nhàng trong khi tắm trắng

– Hãy tranh thủ đắp mặt nạ cho da mặt luôn nhé, đừng để mặt đen như Bao Công mà toàn thân lại trắng sáng như Bạch Tuyết.