Trang chủ Hỏi - đáp Phụ nữ mang thai có nên tắm trắng không?

Phụ nữ mang thai có nên tắm trắng không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi hiện đang mang thai tháng thứ 5 và làn da đang ngày càng đen sậm màu thấy rõ. Tôi hoạt động trong ngành nghệ thuật nên luôn muốn giữ hình ảnh của bản thân. Hy vọng nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Mỹ Nhung – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mỹ Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phụ nữ mang thai có nên tắm trắng không về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn cũng chính là thắc mắc chung của không ít người khi tìm đến phương pháp này. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trong thời kỳ mang thai, cơ thể phụ nữ có khá nhiều sự thay đổi. Mỗi một tác động hoặc ảnh hưởng từ bên ngoài đến ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, thể chất tinh thần và cả sức khỏe của mẹ và bé.

Phụ nữ mang thai có nên tắm trắng không

Liệu trình tắm trắng toàn thân

Chính vì thế, các bác sĩ luôn khuyến cáo các bậc phụ huynh rằng: Bà mẹ mang thai không nên sử dụng mỹ phẩm, không nên áp dụng các phương pháp làm đẹp  trong giai đoạn này.

Mặc dù phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm luôn được đánh giá là an toàn và cực kỳ phù hợp đối với mọi loại da, mọi trường hợp. Tuy nhiên, đối với phụ nữ mang thai, quá trình thay đổi nội tiết tốvẫn thường xuyên xảy ra, nội tiết tố chưa ổn định.

Chính vì thế, ngay cả khi bạn tắm trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, làn da sáng lên thấy rõ theo từng liệu trình thì nội tiết tố trong cơ thể của bạn vẫn tiếp tục thay đổi, làn da sẽ lại có những chuyển biến về màu sắc.

Trong thời gian này, bạn chỉ nên chăm sóc da, dưỡng ẩm bằng những phương pháp tự nhiên, uống thật nhiều nước và giữ cho tinh thần luôn thoải mái để làn da sáng và khỏe hơn.

Sau khi sinh em bé, bạn có thể áp dụng làm đẹp da bằng phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Phương pháp này là sự kết hợp giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có nguồn gốc tự nhiên.

Phụ nữ mang thai có nên tắm trắng không 2

Phụ nữ mang thai có nên tắm trắng không 3

Kết quả tắm trắng tùy thuộc cơ địa mỗi người

Hai thành phần này vừa có tác dụng giúp da sáng khỏe, hồng hào, mịn màng hơn, đồng thời sữa non nguyên chất còn có tác dụng dưỡng da cực kỳ tốt, giúp cho làn da của bạn tươi trẻ, hồng hào mịn màng theo từng liệu trình thực hiện.

Phương pháp này có thể áp dụng hình thức tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình đều đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ mang thai có nên tắm trắng không rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi diện thoại đến ố 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.