Trang chủ Tin tức Sao Việt nào tắm trắng?

Sao Việt nào tắm trắng?

Một số sao Việt từng xuất hiện với hình ảnh làn da ngăm ngăm khỏe khoắn nay lại lột xác hoàn toàn với làn da trắng nõn nà và quyến rũ. Điều này đã khiến cho không ít người tỏ ra nghi ngờ liệu có phải họ đã từng tắm trắng?

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy trong ngày đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2006 với làn da nâu khỏe khoắn nay lại xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác, một làn da trắng nõn nà đã tạo cho cô một vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ. Trông Mai Phương Thúy xinh đẹp hẳn lên so với hình ảnh cũ.

Mai Phuong Thuy

Mai Phương Thúy với làn da ngăm ngăm ngày đăng quang

Cô sở hữu làn da ngăm ngăm đen và không được trắng sáng như hiện nay, nhiều nghi  ngờ cô đã đi tắm trắng để có được làn da trắng sáng như hiện nay, một làn da mịn màng trắng sáng như hiện nay khiến bao người phải mơ ước.

Mai Phuong Thuy

Mai Phương Thúy ngày nay với làn da trắng nõn nà

Thanh hằng

Thanh Hang

Thanh Hằng với làn da ngăm đen khi mới vào nghề

Khi mới vào nghề, Thanh Hằng chỉ là một cô gái cao, gầy gò và với làn da ngăm đen. Nhưng bây giờ thì khác, cô nàng đang sở hữu một làn da trắng sáng và mịn màng mà ai cũng phải ước ao.

Thanh Hang

Và Thanh Hằng với vẻ đẹp mặn mà ngày nay

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà trước kia sở hữu làn da không được rạng ngời như bây giờ

Hồ Ngọc Hà trước kia sở hữu làn da không được rạng ngời như bây giờ

Khi được hỏi đến, Hồ Ngọc Hà luôn phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ và tắm trắng. Tuy nhiên nếu bạn so sánh hình ảnh Hồ Ngọc Hà ngày xưa và Hồ Ngọc Hà hiện nay sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, đặc biệt là làn da trắng như trứng gà bóc mà Hà đang sở hữu.

Ho Ngoc Ha

Và Hồ Ngọc Hà trắng như trứng gà bóc ngày nay

Thủy Tiên

Thuy Tien

Thủy Tiên hồi mọi người còn chưa biết đến

Mọi người đều biết đến Thủy Tiên là một trong những cô nàng dính nhiều nhất vào các nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt. Cùng với đó là sự thay đổi làn da đến rõ rệt khiến không ít người khẳng định rằng cô nàng đi tắm trắng.

Thuy Tien

Và bây giờ cô đã lột xác hoàn toàn