Tắm trắng an toàn bằng thuốc bắc

Ngày nay có không ít phương pháp tắm trắng hiệu quả nhưng để lựa chọn cho mình một phương pháp tắm trắng phù hợp với làn da không phải là chuyện đơn giản. Dưới đây là một phương pháp tắm trắng hiệu quả nữa có thể bạn chưa biết và cũng có thể phương pháp tắm trắng này phù hợp với bạn: tắm trắng bằng thuốc bắc.

Một quy trình tắm trắng bằng thuốc bắc này sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Tẩy tế bào chết cho làn da

Bạn sẽ được tẩy tế bào da chết bằng cam nhằm loại bỏ hoàn toàn các tế bào da chết trên bề mặt da, làm sạch sâu, kích thích tuần hoàn máu, giúp da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất tắm trắng.

Bước 2: Đắp mặt nạ bằng thuốc bắc và mật ong

Tam trang bang thuoc bac

Tắm trắng bằng thuốc bắc

Công đoạn quan trọng nhất trong việc tam trang cho hồng làn da là đắp mặt nạ bằng thuốc bắc trộn với mật ong rừng. Đối với phụ nữ Trung Hoa nói riêng và châu Á nói chung, mật ong đã trở thành bí quyết làm đẹp hiệu quả. Nó được dùng như một báu vật trong việc gìn giữ sắc đẹp của người phụ nữ. Công dụng và ứng dụng của mật ong và thuốc bắc trong việc làm đẹp từ xưa cho đến tận ngày nay vẫn còn nguyên giá trị. Khi được ủ lên cơ thể mật ong và thuốc bắc sẽ giúp làm trắng và mịn da.

Bước 3: Đưa vào máy ủ trắng của Anh Quốc

Việc đắp mặt nạ thông thường bạn thường mất khá nhiều thời gian tinh chất mới thẩm thấu vào từng tầng tế bào da. Nếu được đưa vào máy ủ trắng Anh Quốc với nhiệt năng phù hợp giúp làm giãn nở lỗ chân lông khiến tinh chất tắm trắng trong thuốc bắc và mật ong phát huy hết tác dụng, cung cấp độ ẩm, dưỡng chất trẻ hóa da, chữa lành các tế bào bị sạm đen, làm da trắng sáng, trẻ trung và căng tràn sức sống.

Lan da trang min

Làn da trắng mịn sau tắm trắng

Bước 4 : Massage kem sâm Vitamin Hàn Quốc

Công đoạn massage bằng kem Vitamin Hàn Quốc tạo ra một lớp màng bảo vệ da khỏi tia tử ngoại bên ngoài đồng thời giúp da khỏe mạnh trắng hồng.

Mỗi lần tắm trắng bằng thuốc bắc sẽ diễn ra trong 90 phút. Sau từ 3 đến 4 lần tắm bạn sẽ tìm lại được nét tươi trẻ trên làn da của mình. Một làn da đen xưa cũ hoàn toàn biến mất thay vào đó là làn da hồng hào như được hồi sinh từ bên trong.


Bạn đang xem Tắm trắng an toàn bằng thuốc bắc trong Tắm trắng toàn thân

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN