Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Tắm trắng bằng sữa non có gây dị ứng da?

Tắm trắng bằng sữa non có gây dị ứng da?

Bác sĩ có thể trả lời khách quan giúp em phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên có gây dị ứng da không ạ? Làn da của em khá mẫn cảm nhưng em lại rất muốn làm trắng da bằng phương pháp này? Bác sĩ cho em tham khảo thêm bảng giá về phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano nhé! Em cảm ơn! (Linh Hương (Hà Nôi – 19 tuổi)

icon dep
Bác sĩ da liễu tư vấn

Chào bạn Linh Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc độn cằm có ảnh hưởng gì không cùng một số những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc tắm trắng bằng sữa non có gây dị ứng da cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non thực tế là tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Hai nguồn nguyên liệu chính của phương pháp này là tinh chất vàng nano quý hiếm và sữa non nguyên chất 100%. 

Xem video quy trình tắm trắng:

Trong đó, sữa non nguyên chất chứa hàm lượng các vitamin và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác cần thiết cho làn da, giúp da duy trì độ ẩm và tái tạo tế bào mới tốt hơn, ngăn ngừa sự hình thành của các melanin – nguyên nhân chính gây nên tình trạng da sạm đen, sậm màu.

Trong khi đó, tinh chất vàng nano có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi làn da tốt hơn, làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp da luôn săn chắc, khỏe mạnh.

Sở dĩ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano được đánh giá cao bởi phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu làn da hồng hảo, rạng rỡ lên trông thấy chỉ sau 1 liệu trình thực hiện. 

1 Xem thêm: Tắm trắng an toàn với sữa non

Tắm trắng bằng sữa non có gây dị ứng da?

Theo nghiên cứu của các bác sĩ da liễu trên thế giới trước khi đưa vào ứng dụng phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano cho thấy: Hai nguồn nguyên liệu này hoàn toàn không chứa những chất độc hại, không có tính chất bào mòn hay gây dị ứng, phản ứng dù là nhẹ nhất đối với làn da.

Chính vì thế, bạn Linh Hương hoàn toàn có thể yên tâm rằng: Phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hoàn toàn không gây kích ứng, không dị ứng da ngay cả khi bạn sở hữu làn da mẫn cảm nhé.

tam-trang-bang-sua-non-co-gay-di-ung-da1

tam-trang-bang-sua-non-co-gay-di-ung-da

Hiệu quả từ phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

Chi phí tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano?

Hiện nay, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đang được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp độc quyền tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn cách tắm trắng theo liệu trình hoặc chỉ 1 lần thực hiện nếu bản thân bị giới hạn về mặt thời gian.

Chi phí của hai hình thức tắm trắng này cụ thể như sau:

– Tắm trắng theo liệu trình: Lần đầu 4 triệu

Những lần tiếp theo: 2.5 triệu đồng

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu.

Để lựa chọn được cách thức tắm trắng phù hợp nhất, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia da liệu soi da để xác định tình trạng hiện tại của bạn.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng bằng sữa non có gây dị ứng da và những thắc mắc khác của bản thân.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn. Trước khi đến, bạn có thể đăng ký thông qua:

dang-ky-tu-van

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

THAM KHẢO THÊM

–  Sau tắm trắng, chế độ chăm sóc da thế nào?

–  Hiệu quả duy trì và chăm sóc sau tắm trắng

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.com.vn/