Trang chủ Tắm trắng toàn thân Phương pháp tắm trắng cho da sáng mịn

Phương pháp tắm trắng cho da sáng mịn

Không còn phải chống nắng thường xuyên. Không còn phải mất công săn lùng những loại kem dưỡng da để có được làn da trắng hồng như mong muốn. Không còn phải đầu tư một khoảng chi phí lớn để tắm trắng thường xuyên vì làn da bị phụ thuộc sau tắm trắng. Bởi vì với phương pháp tắm trắng cho da sáng mịn bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng và loại bỏ được những bất cập của những phương pháp khác.

Phương pháp tắm trắng cho da sáng mịn

Tắm trắng cho da sáng mịn là sự lựa chọn của hầu hết các người đẹp

Lý do bạn nên lựa chọn tắm trắng cho da sáng mịn sữa non nguyên chất

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tắm trắng bao gồm hai thành phần cơ bản là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Hai thành phần này có tác dụng vừa dưỡng da, vừa giúp làn da trắng hồng mịn màng hơn.

1 Có thể bạn quan tâm

>> Da đen bẩm sinh làm sao để trắng?

>> Tắm trắng có tốt không?

Trong đó:

– Sữa non nguyên chất 100%: Có tác dụng dưỡng sâu, giúp làn da khỏe mạnh do loại thải được độc tố trên bề mặt da, loại bỏ chì, tăng cường dưỡng chất, đồng thời tẩy tế bào chết, lớp sần cứng, giúp hạn chế được quá trình lão hóa da, giúp da khỏe mạnh hơn.

– Tinh chất vàng nano quý hiếm: Có tác dụng làm giảm sự hoạt động của các hắc tố da malanin nhưng không khiến da bị tổn thương, giúp da hồng hào lên dần đều từ bên trong, da mịn màng thấy rõ sau từng liệu trình tắm trắng.

Phương pháp tắm trắng cho da sáng mịn 2

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất

Tất nhiên, ngoài hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano mang lại thì phương pháp này còn hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn bởi vì không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng da, không khiến da bị tổng thương.

Liệu trình tắm trắng của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano cũng được đánh giá là hoàn hảo bởi, trong quá trình tắm trắng, làn da của bạn sẽ được “thay áo mới” hoàn toàn. Liệu trình này bao gồm các bước:

– Làm sạch da, chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giúp da hấp thu nhanh những dưỡng chất làm trắng

– Xông hơi bằng thảo mộc

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

– Massage với dưỡng chất làm trắng

Với liệu trình Tắm trắng cho da sáng mịn bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano sẽ cho bạn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng hơn. Bên cạnh đó, sau khi tắm trắng bằng phương pháp này, bạn không cần phải tắm lại nhiều lần, da không bị phụ thuộc sau tắm trắng.

Chi phí tắm trắng cho da sáng mịn với sữa non nguyên chất

Với phương pháp tắm trắng cho da sáng mịn với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức tắm trắng:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình:

+ Chi phí tắm trắng cho lần đầu tiên: 4 triệu đồng

+ Chi phí cho những lần tiếp theo: 2.5 triệu đồng

tắm trắng cho làn da sáng mịn 20

Sở hữu làn da đẹp mướt mắt nhờ tắm trắng

Không còn phải mất thời gian dương da thường xuyên, bạn có thể áp dụng phương pháp tắm trắng cho da sáng mịn ngay từ bây giờ bằng cách gọi điện thoại đến số 19006466 để đặt lịch hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm.