Trang chủ Tắm trắng toàn thân Tắm trắng để làm đẹp da, tại sao bạn còn do dự?

Tắm trắng để làm đẹp da, tại sao bạn còn do dự?

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có được một làn da trắng hồng mịn màng, đều màu và tự tin, hãnh diện vì điều đó. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm ngay từ bây giờ!

LÝ DO BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM TẮM TRẮNG SỮA NON NGUYÊN CHẤT

Hàng vạn những phương pháp tắm trắng đã và đang được cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, không phải phương pháp tắm trắng nào cũng đáp ứng được những yếu tố an toàn và đạt được những mong muốn thẩm mỹ như phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Phương pháp này đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng da, không phá vỡ cấu trúc da sau khi tắm trắng:

– Thành phần tắm trắng da an toàn, không chứa chất lột tẩy:

Hai thành phần chính có trong phương pháp này là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Cả hai thành phần này đều không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng da và tất nhiên sẽ không gây tổn thương trong và sau khi tắm trắng.

Trong khi sữa non nguyên chất có 100% thành phần tự nhiên thì tinh chất vàng nano lại là thành phần dưỡng chất quý hiếm bởi không chứa độc tố và chất gây lột tẩy da như những thành phần tắm trắng thông thường khác.

Tắm trắng

Tắm trắng sữa non để sở hữu làn da đẹp

– Vừa dưỡng da, vừa tắm trắng hiệu quả:

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là quá trình vừa tắm trắng, vừa dưỡng da cực kỳ thân thiện với làn da. Mỗi một thành phần của phương pháp tắm trắng đều đáp ứng được những yêu cầu cao đối với nhu cầu tắm trắng.

Trong khi sữa non nguyên chất có tác dụng dưỡng da, cung cấp hàm lưỡng dưỡng chất giúp làn da hồng hào, mịn màng và tươi trẻ hơn thì thành phần tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp cho làn da bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

Với sự kết hợp này, làn da của bạn sẽ được dưỡng hồng, bật tone màu thấy rõ. Làn da đen sậm màu sẽ được thay bằng lớp da hồng trắng mịn màng.

Tắm trắng 3

Tắm trắng sẽ giúp làn da đào thải độc tố

– Không lo da bị bắt nắng sau tắm trắng:

Sau khi tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề làn da bị tổn, bị bắt nắng trở lại sau khi tắm trắng.

Không những thế, phương pháp tắm trắng này còn không khiến da bạn bị phá vỡ cấu trúc, không bị vàng lông sau khi tắm trắng.

TẮM TRẮNG TẠI KANGNAM – LÝ DO ĐỂ BẠN TIN TƯỞNG

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn của đông đảo các khách hàng đã và đang quan tâm đến liệu pháp làm đẹp này.

– Áp dụng liệu trình tắm trắng đạt chuẩn

– Chi phí cạnh tranh

– Bạn có thể chọn cách tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình phù hợp

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tâm lý

Tắm trắng 3

Tắm trắng để sở hữu làn da đẹp như ý

Sở hữu làn da đẹp ngay bây giờ nhờ áp dụng phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.