Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Tắm trắng đứng vị trí thứ nhất trong các dịch vụ làm đẹp da!

Tắm trắng đứng vị trí thứ nhất trong các dịch vụ làm đẹp da!

Trong các nhu cầu làm đẹp da hiện nay thì tắm trắng là một trong những dịch vụ đứng vị trí số 1 tại các nước khu vực châu Á – Kết quả được trích từ khảo sát của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

tắm trắng

Sở hữu làn da trắng hiện đang là xu hướng mới

Nhu cầu tắm trắng tăng đột biến trong những năm gần đây

Không chỉ ngày nay mà ngay từ xa xưa, một làn da trắng hồng, rạng rỡ, mịn màng và khỏe mạnh vẫn luôn là một trong những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của một người con gái. Một làn da trắng thể hiện con người hiện đại, sạch sẽ và có cuộc sống sung sướng.

Không những thế, những nước châu Á có khí hậu nhiệt đới nên làn da thường chịu ảnh hưởng của thời tiết, ánh nắng. Có được làn da trắng là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn.

tắm trắng 2

Da trắng giúp bạn quyến rũ hơn

Những năm gần đây, xu hướng làm đẹp của chị em hướng đến việc sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ. Đi kèm với mong muốn này chính là xu hướng tắm trắng cũng khá nở rộ.

Theo nhiều khảo sát, năm 2014, nhu cầu tắm trắng chỉ đứng sau nhu cầu làm đẹp da mặt, cụ thể là trị mụn, nám. Tuy nhiên, đến năm 2015, nhu cầu tắm trắng đã tăng đột biến và trở thành nhu cầu dẫn đầu trong tất cả các mong muốn làm đẹp da của chị em ngày nay.

Cũng theo báo cáo thống kê của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thì cứ 10 chị em phụ nữ thì có 8 người mong muốn được tắm trắng. Điều này cho thấy, nhu cầu tắm trắng để có được làn da đẹp như trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em phụ nữ.

tắm trắng 3

Da trắng – chuẩn mực đẹp chưa bao giờ thay đổi

Để được tư vấn lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp, bạn có thể gọi 19006466

Xu hướng tắm trắng trong thời gian tới

Bên cạnh những tổng hợp về nhu cầu tắm trắng, các chuyên gia cũng đưa ra những nhận định để dự đoán được xu hướng tắm trắng trong thời gian tới của chị em phụ nữ.

Khi được hỏi, nhiều chị em cho biết mặc dù rất mong muốn được sở hữu làn da đẹp nhưng họ vẫn còn khá lo ngại về những tác động của phương pháp tắm trắng đó lên làn da của mình. Tắm trắng cho làn da đẹp như ý mà an toàn là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ.

tắm trắng 5

Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Theo đó, có thể liệt kê một số những yêu cầu về xu hướng tắm trắng trong thời gian tới như sau:

– Tắm trắng không gây lột tẩy

– Tắm trắng không gây hại da

– Tắm trắng không khiến da bị phụ thuộc

– Sau tắm trắng da không bắt nắng trở lại

– Da trắng hồng mịn màng theo từng liệu trình thực hiện

tắm trắng 7

Quy trình tắm trắng đáp ứng được yếu tố an toàn

Hiện, tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là một trong những giải pháp tắm trắng được đánh giá cao về độ an toàn và có ngay làn da đẹp. Thành phần chính trong phương pháp này là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Cả hai thành phần này đều đã được chứng minh là không gây lột tẩy, không gây tổn thương trong và sau khi tắm trắng, kết quả tắm trắng đạt được như mong muốn.

Mọi thắc mắc về việc lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.