Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Giải đáp: Tắm trắng mất bao nhiêu thời gian? Có bắt nắng lại không?

Giải đáp: Tắm trắng mất bao nhiêu thời gian? Có bắt nắng lại không?

Tôi sở hữu một làn da ngăm đen, dù đã áp dụng nhiều phương pháp chăm sóc, cũng như làm trắng da nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Được nhiều người khuyên nên đi tắm trắng để cải thiện làn da, nhưng vì công việc hơi bận rộn nên muốn bác sĩ tư vấn: Tắm trắng mất bao nhiêu thời gian? Tắm trắng xong da có bắt nắng trở lại không? (Thu Hương – Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc tắm trắng mất bao lâu của bạn cùng những tư vấn khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không giống với những phương pháp tắm trắng thông thường khác, tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano mang những yếu tố đặc biệt, vừa tắm trắng hiệu quả, vừa bảo vệ da tối đa mà không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được.

Phương pháp này bao gồm 2 thành phần tắm trắng cơ bản là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Trong khi sữa non nguyên chất 100% có tác dụng dưỡng da từ sâu bên trong, làm chậm lại quá trình lão hóa da, giúp da khỏe mạnh hơn, tránh được những sự ảnh hưởng từ môi trường xung quanh, đặc biệt là tia cực tín… thì tinh chất vàng nano quý hiếm lại có tác dụng giúp làn da hồng hào hơn, mịn hơn, da sáng bật tone thấy rõ sau mỗi liệu trình thực hiện.

Toàn bộ quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm các bước cơ bản :

– Làm sạch da

– Xông hơi bằng thảo mộc

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

– Massage với dưỡng chất làm trắng từ thiên nhiên

Xem thêm:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống ngay hôm nay

Tắm trắng mất bao nhiêu thời gian?

Với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể áp dụng một trong hai hình thức tắm trắng sau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: Được tiến hành trong khoảng 180 phút

– Tắm trắng theo liệu trình:

+ Tắm trắng lần đầu: Kéo dài trong khoảng 120 phút

+ Tắm dưỡng: 90 phút

tam trang bao lau thi hieu qua

tam trang bao lau thi phai tam lai

Hiệu quả sau tắm trắng. Đối vơi những trường hợp khác nhau thì hiệu quả tắm trắng cũng không giống nhau

Sau tắm trắng da có bắt nắng không?

Sau tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, làn da bạn sẽ sáng mịn đều màu, không bắt nắng trở lại, da không bị tổn thương, không vàng lông.

Bởi vì, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm quá trình dưỡng sâu, làm chậm quá trình lão hóa, dưỡng da giúp da khỏe mạnh hơn nên những hắc tố da mellanin được ức chế hoạt động nhưng vẫn không khiến da bắt nắng trở lại.

Tất nhiên, sau khi tắm trắng, bạn vẫn nên thực hiện chế độ dưỡng da theo chỉ dẫn của bác sĩ, hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, uống nhiều nước để da khỏe mạnh và đẹp lâu dài…

Hy vọng, với những tư vấn này, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng mất bao lâu? Tắm trắng mất bao nhiêu thời gian và yên tâm thực hiện liệu trình tắm trắng ngay từ bây giờ. Bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm, lựa chọn liệu trình tắm trắng phù hợp hơn.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như ý!

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.com.vn