Trang chủ Bài liên quan post KM Tin tức Tắm trắng mặt với sữa non có nguy hiểm không?

Tắm trắng mặt với sữa non có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mọi người thường có gương mặt trắng hơn so với cơ thể nhưng tôi lại có gương mặt với làn da hơi ngăm đen còn da toàn thân thì khá sáng và mịn. Chính vì thế, tôi muốn tắm trắng mặt. Bác sĩ có thể cho tôi biết liệu áp dụng tắm trắng mặt bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có gây nguy hiểm không? Hiệu quả có tốt không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời, cảm ơn nhiều. (Ngọc Minh – Hoàng Mai, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phương pháp tắm trắng mặt với sữa non nguyên chất, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. TẮM TRẮNG MẶT VỚI SỮA NON CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm đã được các chuyên gia đánh giá là giải pháp phù hợp, an toàn để có thể tắm trắng cho toàn thân nói chung và vùng mặt nói riêng. Bởi phương pháp này quy tụ những thành phần tắm trắng an toàn, không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm tắm trắng mặt với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ. Phương pháp này là sự kết hợp giữa hai thành phần tắm trắng bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Sự kết hợp này vừa có tác dụng giúp cho làn da sáng hồng mịn màng, vừa cung cấp dưỡng chất để bảo vệ da tối đa.

Tắm trắng mặt

Xông hơi bằng thảo mộc giúp da loại thải độc tố

Trong đó, sữa non nguyên chất 100% thành phần tự nhiên có nhiệm vụ dưỡng da, giúp bảo vệ làn da tối đa. Tính chất sữa non sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào da, giúp da loại bỏ những tế bào chết, chất sần cứng trên bề mặt, đồng thời có khả năng làm chậm lại quá trình lão hóa.

Trong khi đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp làn da hạn chế được những sự hoạt động của melanin, giúp cho làn da hồng hào, trắng mịn màng trông thấy sau từng liệu trình thực hiện.

Sự kết hợp này giúp bạn sở hữu làn da đẹp sau mỗi một liệu trình tắm trắng mặt bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nao, không lo bị lột tẩy, kích ứng sau từng liệu trình thực hiện. Bạn có thể yên tâm để tắm trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay bây giờ rồi chứ.

Tắm trắng mặt 2

2. HIỆU QUẢ SAU TẮM TRẮNG MẶT VỚI SỮA NON VÀ TINH CHẤT VÀNG

Với phương pháp này, bạn có thể lựa chọn hình thức tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình nếu có thời gian. Hiệu quả của phương pháp tắm trắng mặt này đã được chứng mình:

– Giúp da mặt căng mịn, đàn hồi tốt hơn

– Se khít lỗ chân lông

– Da hồng hào, trắng đều màu thấy rõ

– Da không bị tổn thương, không bắt nắng trở lại

– Làn da không bị phụ thuộc vào phương pháp tắm trắng này

– Không bị phá vỡ cấu trúc da

Tắm trắng mặt 4

Tắm trắng mặt 5

Hiệu quả tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

(Những hình ảnh này của khách hàng trước đây tại kangnam. Những trường hợp khách hàng khác nhau hiệu quả có thể khác nhau)

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã yên tâm hơn khi tắm trắng mặt với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.