Trang chủ Bài liên quan post KM Tin tức Tắm trắng sữa non: Những lý do để bạn tin tưởng lựa chọn

Tắm trắng sữa non: Những lý do để bạn tin tưởng lựa chọn

Không tự nhiên mà đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn tắm trắng với phương pháp sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này chắc chắn sẽ khiến bạn phải quan tâm và có những cách nhìn tích cực hơn đối với việc sở hữu là da đẹp nhờ tắm trắng.

Tắm trắng sữa non

Tắm trắng sữa non – Giúp bạn sở hữu làn da không tì vết

1/ Tắm trắng an toàn, không lo lột tẩy

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm hai nguồn nguyên liệu tắm trắng cơ bản là sữa non nguyên chất 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm. Cả hai thành phần này đều được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ an toàn, không gây kích ứng, không lột tẩy.

Đối với nhiều phương pháp tắm trắng thì hình thức cơ bản để làn da sáng hồng, trắng bật tone màu thường phải sử dụng những nguồn nguyên liệu có khả năng lột tẩy lớp da bên ngoài, để lộ những lớp da sáng hồng, mới bên trong.

Tuy nhiên, lớp da sáng hồng này là lớp da non, chưa có khả năng chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường, đặc biệt là tia UV nên khả năng bị tổn thương là rất lớn. Chính vì thế, lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn, không lo lột tẩy là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp tắm trắng nói không với những chất lột tẩy mà chị em tin tưởng.

Tắm trắng sữa non 2

Tắm trắng không lo lột tẩy

2/ Da sáng hồng bật tone đều màu sau từng liệu trình tắm trắng

Sau từng liệu trình tắm trắng với phương pháp sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn sẽ được sở hữu làn da đẹp, đều màu, da sáng hồng bật tone màu thấy rõ.

Đạt được điều này là do có sự tác động của hai thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Trong đó:

– Sữa non nguyên chất có tác dụng tác động trực tiếp giúp làn da khỏe mạnh hơn, hạn chế những tác động của độc tố bên ngoài, làm chậm lại quá trình lão hóa, loại bỏ những lớp da sần cứng trên bề mặt, đồng thời giúp da mịn màng hơn, mướt hơn.

– Tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng hạn chế sự tác động của các hắc tố da melanin, giúp da sáng khỏe đều màu trong thấy theo từng liệu trình thực hiện.

Tắm trắng sữa non 5

Quy trình tắm trắng không lo lột tẩy

3/ Da không bị phụ thuộc, không lo bắt nắng

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất như một quá trình làm đẹp da, trẻ hóa làn da tối đa mà không khiến da bị tổn thương, da bạn sẽ không bị phụ thuộc khi tắm trắng bằng phương pháp này. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ.

Hiện, tắm trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có hai hình thức tắm trắng cơ bản là tắm trắng 1 lần và tắm trắng theo liệu trình. Bạn có thể áp dụng bất cứ phương pháp nào đề có cơ hội làm đẹp da như ý. Sở hữu làn da đẹp sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn, rạng ngời hơn.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.