Trang chủ Hỏi - đáp Tắm trắng toàn thân áp dụng cho những trường hợp nào?

Tắm trắng toàn thân áp dụng cho những trường hợp nào?

Bác sĩ có thể cho em biết phương pháp tắm trắng toàn thân áp dụng cho những trường hợp nào? Chi phí tắm trắng là bao nhiêu ạ? Em muốn tắm trắng nhưng da em có tính chất hơi đặc biệt, khá mẩn cảm nên hơi lo lắng mặc dù rất muốn tắm trắng. Em cảm ơn! Thu Hương – Lạng Sơn.

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc tắm trắng toàn thân áp dụng cho những đối tượng nào cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, phương pháp tắm trắng toàn thân là giải pháp làm đẹp, tắm trắng da được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này sở hữu hai nguồn nguyên liệu chính là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Xem video quy trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất:

– Sữa non nguyên chất: Có tác dụng tăng cường độ ẩm, làm se khít lỗ chân lông, tái tạo những tế bào da mới sau khi đã loại bỏ bớt tế bào chết, sừng cứng trên bề mặt da, đồng thời làm se khít lỗ chân lông hiệu quả.

– Tinh chất vàng nano: Nuôi dưỡng làn da bằng cách làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp da hồng hào, mịn màng, trắng dần lên sau mỗi một liệu trình nhờ quá trình loại bỏ những hắc tố da melanin, ngăn không cho chúng tích tụ trở lại.

Hiệu quả của phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano không chỉ làm sạch da, tái tạo mới mà còn giúp da hồng hảo, mịn màng lên trông thấy, da bật tone thấy rõ sau mỗi một liệu trình thực hiện.

Tắm trắng toàn thân áp dụng cho những trường hợp nào?

Phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn, không gây bào mòn da do không chứa những chất tẩy lột tẩy.

Chính vì thế, phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp:

– Da ngăm đen bẩm sinh

– Da đen do bắt nắng

– Da hỗn hợp, da khô, da mẫn cảm

– Da dễ bắt nắng

– Da bị viêm lỗ chân lông

Tất nhiên, trong những trường hợp đang điều trị các bệnh lý về da liễu thì không thể áp dụng phương pháp này.

Chính vì thế, bạn Thu Hương hoàn toàn có thể yên tâm tắm trắng toàn thân ngay từ bây giờ để sở hữu làn da đẹp, rạng rỡ hơn nhé.

tam-trang-toan-ap-dung-cho-nhung-truong-hop-nao443

tam-trang-toan-ap-dung-cho-nhung-truong-hop-nao1221

Kết quả tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

Chi phí tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất

Hiện tại, phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano được cung cấp với hai hình thức tắm trắng cơ bản là tắm trắng theo liệu trình là tắm trắng 1 lần duy nhất. Tùy thuộc vào các cách thức, thời gian tắm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phương pháp thích hợp:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu/ lần

– Tắm trắng theo liệu trình: 4 tiệu/ lần đầu và 2.5 triệu cho những lần tiếp theo

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Thu Hương đã có thể yên tâm tắm trắng ngay từ bây giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bởi vì, bây giờ đang là mùa tắm trắng, dưỡng da, mọi phương pháp làm trắng da đều có hiệu quả tốt.

Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như ý nhé!

THAM KHẢO THÊM 1

– Tắm trắng bằng sữa non có gây dị ứng da?

– Sau tắm trắng, chế độ chăm sóc da thế nào?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.com.vn/