Trang chủ Hỏi - đáp Tắm trắng xong có được tắm nắng không?

Tắm trắng xong có được tắm nắng không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn tại Kangnam! Tôi có làn da ngăm đen do tắm nắng nhiều. Tôi muốn thay đổi một chút với tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano tại Kangnam. Bác sĩ có thể cho tôi biết sau khi tắm trắng xong có được tắm nắng không? Cảm ơn và mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Ngọc Thủy – Hoàng Mai, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi tắm trắng xong có được tắm nắng không cùng những thông tin xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cơ chế tác động của hầu hết các phương pháp tắm trắng đều nhằm một mục đích là khiến cho làn da sáng bật tone màu hơn so với bình thường. Thông thường, để đạt được điều này, trong các phương pháp tắm trắng đều phải chứa một hàm lượng các chất gây lột tẩy nhẹ hoặc vừa kết hợp lột tẩy, vừa bảo vệ da tối đa.

Tắm trắng xong có được tắm nắng không

Tắm trắng xong có được tắm nắng không

Ngày nay, một số những phương pháp tắm trắng đáp ứng được yêu cầu tắm trắng không gây lột tẩy, không gây kích ứng, mang lại kết quả như mong muốn là tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Quá trình tắm trắng bằng phương pháp này, làn da của bạn sẽ ức chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho làn da, bảo vệ da tối đa

images Xem thêm: Tắm trắng có gây tổn thương da không?

Chính vì những hắc tố da melanin được hạn chế hoạt động để làn da được bật tone màu trắng sáng lên trông thấy nên sau khi tắm trắng, để làn da không bị bắt nắng và đen sậm màu trở lại, bạn nên hạn chế để làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, hạn chế tắm nắng sau khi tắm trắng.

Nói như thế không có nghĩa là tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano khiến da của bạn dễ dàng bắt nắng trở lại sau khi tắm trắng. Thông thường, cơ chế hoạt động tự nhiên của làn da là khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, những hắc tố da sẽ được hình thành lên trên bề mặt để bảo vệ da khỏi những tác động không mong muốn từ ánh mặt trời. Chính vì thế, để hạn chế khả năng làn da bắt nắng trở lại sau tắm trắng, bạn nên bảo vệ da tối đa khi làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tắm trắng xong có được tắm nắng không 2

Tắm trắng sữa non để có được làn da đẹp hơn

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng xong có được tắm nắng không rồi chứ. Mọi thắc mắc trong quá trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.