Trang chủ Khách hàng quan tâm Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da

Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da

Nhanh chóng, dễ thực hiện, chi phí thấp mà hiệu quả lại đạt được ngay sau khi tiêm thuốc kích trắng là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Đây cũng chính là những lý do khiến không ít chị em nhanh chóng “bắt sóng” và cập nhật cho mình giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, đẹp da chưa được bao lâu thì không ít những mối nguy hại đối với sức khỏe thì đã nhìn thấy.

Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da

Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da

hoa“Trắng tức thì sau 1 mũi tiêm”

Đấy là một trong những lời quảng cáo phổ biến được nhìn thấy nhiều nhất khi bạn tìm đến phương pháp tiêm thuốc kích trắng da để khiến làn da trắng lên nhanh chóng.

Những loại thuốc tiêm kích trắng da thường được sử dụng phải kể đến như: Glutathione, GC 3000 Supper Whitenning , GC 9600 Whitenning Gold , NC 24 Whitenning , S Whitenning… Với một mũi tiêm kích trắng có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu, nhưng chỉ sau 1 lần thực hiện đã có thể giúp da sáng hồng dần lên.

Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da 2

Bạn có thể dễ dàng tìm được vô vàn những loại thuốc kích trắng da

1Có thể bạn quan tâm

>> Tắm trắng có bào mòn da?

>> “Săn tìm” xu hướng làm trắng da hiện nay của các hotgirl

Sự xuất hiện của hình thức tiêm thuốc trắng da đã khiến cho nhiều chị em thích thú, nhanh chóng cập nhật thông tin để làm đẹp cho bản thân mình. Không cần phải tắm trắng nhiều lần, không cần phải mất thời gian dưỡng da thường xuyên, chỉ sau 1 mũi tiêm bạn đã có thể sở hữu làn da đẹp như mong muốn.

hoaCẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da

Khi mang vấn đề “Có nên tiêm thuốc trắng da?” đến hỏi ý kiến các chuyên gia da liễu thì hầu hết đều được nhận cái lắc đầu chắc chắn của chuyên gia.

Theo Cơ quan Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ thì những dòng sản phẩm thuốc tiêm làm trắng da xuất hiện trên thị trường hiện nay, đặc biệt là Glutathione không được xem là một sản phẩm an toàn. Chất này thường xuất hiện trong những sản phẩm giúp ngăn ngừa sự lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho làn da. Tuy nhiên, chất này chỉ được sử dụng với mục đích làm đẹp khi bạn sử dụng một liều lượng nhỏ và có sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da 3

Một trường hợp dị ứng do tiêm thuộc kích trắng

Bởi vì, cơ chế hoạt động của Glutathione là sẽ làm hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da (melanocyte). Điều này sẽ giúp da sáng lên nhưng cũng sẽ khiến cho làn da bị tổn thương nếu không được bảo vệ và dưỡng thường xuyên. Bởi những hắc tố da này có tác dụng giúp làn da chống lại những tia UV, tia cực tín từ môi trường. Khi những hắc tố da này bị ức chế và hạn chế khả năng hoạt động thì làn da sẽ bị tổn thương và nhanh chóng đen xạm lại.

Không những thế, tiêm thuốc tắm trắng còn dễ khiến cho cơ thể dị ứng với những thành phần hoạt chất vốn cơ thể khó có thể tiếp nhận:

– Da bị kích ứng, phát ban, sốt

– Da sần, lột tẩy và mỏng dần

– Bạc, vàng lông, tóc nhanh chóng

– Dễ nhiễm trùng vết tiêm do tiêm không đúng kỹ thuật

– Những trường hợp nặng thường bị dị ứng, sốt, ngộ độc…

Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da 4

Phát ban, phỏng rộp do tiêm thuốc

Da là lớp biểu bì mỏng, dễ bị tổn thương nếu không được bảo vệ kịp thời. Chính vì thế, chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tiêm thuốc kích trắng da. Thay vào đó, hãy chọn cho mình những giải pháp tắm trắng thông ming hơn, vừa bảo vệ da, vừa được sở hữu làn da trắng hoàn hảo không tì vết.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp về phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất.