Trang chủ Hỏi - đáp Chi phí tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

Chi phí tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi có thắc mắc muốn được tư vấn sớm vì hiện đang là mùa làm đẹp, mùa dưỡng da nên tôi muốn tắm trắng trong thời gian này. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Hiệu quả tắm trắng đạt được ở mức độ nào? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời. Cảm ơn nhiều! (Trịnh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trịnh Xuân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc chi phí tắm trắng ở Kangnam là bao nhiêu? Tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu? Tắm trắng bằng sữa non giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nnano, được sự ủng hộ nhiệt tình của dông đảo khách hàng. Phương pháp này có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng. Từ những người có làn da ngăm đen bẩm sinh, da đen do bắt nắng, da đen do sử dụng sai các loại mỹ phẩm, do thói quen ăn uống, chăm sóc… đều có thể áp dụng phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Phương pháp này bao gồm hai thành phần làm trắng cơ bản là sữa non nguyên chất 100% có nguồn gốc thiên nhiên và tinh chất vàng nano quý hiếm. Hai thành phần này vừa có tác dụng dưỡng trắng, vừa bảo vệ da tối đa, giúp da sáng hồng dần đều.

Điều đặc biệt của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là thành phần sữa non và tinh chất vàng đã được tổ chức FDA chứng minh về độ an toàn, không chứa những chất lột tẩy, không gây tổn thương, đặc biệt không khiến da bắt nắng trở lại, không ảnh hưởng đến cấu trúc của da nên da sẽ không bị vàng lông sau tắm trắng.

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm các bước cơ bản:

– Làm sạch da

– Xông hơi bằng thảo dược

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất

– Ngâm sục với tinh dầu thảo mộc

– Ủ dưỡng

Chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

111 Chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi tắm trắng toàn thân bao nhiều tiền? Chí phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu của bạn cũng chính là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm đến giải pháp làm trắng da với sữa non.

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức tắm trắng khác nhau tùy thuộc vào kinh tế và cả điều kiện thời gian:

– Tắm trắng 1 liệu trình duy nhất: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình nhiều lần:

+ Lần đầu: 4 triệu đồng

+ Những lần sau: 2.5 triệu

Chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? 2

Chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? 3

Tắm trắng 1 liệu trình hay tắm trắng nhiều lần cũng cho hiệu quả như mong muốn

111 Hiệu quả sau tắm trắng sữa non nguyên chất?

– Da trắng sáng bật tone thấy rõ sau từng liệu trình

– Da mịn màng, hồng hào và đẹp một cách tự nhiên

– Không bắt nắng trở lại

– Không ảnh hưởng đến cấu trúc da

– Không gây tổn thương

– Không phụ thuộc, hiệu quả duy trì lâu dài

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tối, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho những câu hỏi: Chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm về phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như ý!

THAM KHẢO THÊM

– Tắm trắng mất bao nhiêu thời gian?

– Có nên tắm trắng hay không?