Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Có nên tắm trắng bằng sữa non nguyên chất?

Có nên tắm trắng bằng sữa non nguyên chất?

Có nên tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi tìm đến phương pháp làm đẹp da này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này để tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên.

Có nên tắm trắng bằng sữa non nguyên chất?

Sở hữu làn da trắng xinh như hotgirl nhờ tắm trắng sữa non

13 Thành phần có trong phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất?

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là một phương pháp vừa có tác dụng làm trắng da, vừa dưỡng da cực kỳ hiệu quả. Phương pháp này bao gồm hai thành phần chính:

– Sữa non nguyên chất 100%: Có tác dụng dưỡng sâu, loại bỏ tế bào chết, lớp sần cứng trên bề mặt da, đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa da, giúp da luôn khỏe mạnh, hạn chế được những tác nhân tác động từ môi trường.

– Tinh chất vàng nano quý hiếm: Có tác dụng loại bỏ bớt những hắc tố da, đào thải độc tố, giúp da sáng, trắng hơn.

Thành phần có trong sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được chứng minh là không chứa những chất lột tẩy, không gây kích ứng, không khiến da bị bào mòn sau khi tắm trắng. Chính vì thế, tắm trắng bằng sữa non được đánh giá là phương pháp tắm trắng an toàn nhất hiện nay.

Có nên tắm trắng bằng sữa non nguyên chất? 2

Ngậm sục thảo dược trong quá trình tắm trắng sữa non

14 Cần bao nhiêu liệu trình tắm trắng bằng sữa non và vàng nano mới có hiệu quả?

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần làm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, chỉ sau một liệu trình tắm trắng bằng sữa non là làn da đã được “thay áo mới” rõ rệt.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể chọn cách tắm trắng theo liệu trình nhiều lần hoặc 1 lần duy nhất đều có có thể giúp làn da trắng dần đều thấy rõ. Tất nhiên, sau khi tắm trắng cần kết hợp những phương pháp dưỡng da thường xuyên để hiệu quả được như mong muốn.

Có nên tắm trắng bằng sữa non nguyên chất? 3

Ủ dưỡng sữa non và tinh vàng nano

16 Sau tắm trắng bằng sữa non và vàng nano da có bị bắt nắng?

Với thành phần dưỡng chất tự nhiên có trong phương pháp tắm trắng bằng sữa non và vàng nano, hiệu quả sau tắm trắng không chỉ đạt được như mong muốn mà đặc biệt, làn da còn không bị bắt nắng trở lại, hiệu quả sau khi tắm trắng như mong muốn.

Thành phần sữa non có trong phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất có tác dụng giúp làn da sáng, hồng một cách khỏe mạnh, da được bảo vệ tối đa nên không bị bắt nắng sau khi tắm trắng.

Có nên tắm trắng bằng sữa non nguyên chất? 5

Có nên tắm trắng bằng sữa non nguyên chất? 7

Hiệu quả sau tắm trắng sữa non nguyên chất

15 Quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất bằng sữa non và tinh chất vàng nano?

Toàn bộ quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano được tiến hành trong vòng 6 bước, bao gồm:

– Chuẩn bị, làm sạch da

– Xông hơi bằng thảo mộc

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng toàn thân

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

– Massage với dưỡng chất làm trắng da

Toàn bộ quy trình tắm trắng toàn thân bằng sữa non và tinh chất vàng nano được tiến hành trong khoảng 180 phút. Sau khi tắm trắng, bạn cần hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, đồng thời dưỡng da theo những chế độ chăm sóc từ bác sĩ để có được hiệu quả tốt hơn.

Sở hữu làn da trắng giờ đây đã trở nên đơn giản hơn với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này cũng như xác định liệu trình tắm trắng thích hợp nhất.