Trang chủ Khách hàng quan tâm Đã có phương pháp tắm trắng theo quy trình chuẩn chuyên gia

Đã có phương pháp tắm trắng theo quy trình chuẩn chuyên gia

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là một trong những giải pháp làm đẹp da được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là phương pháp tắm trắng được thực hiện theo quy trình chuẩn chuyên gia.

tắm trắng

Hình ảnh mô phỏng quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất

TẮM TRẮNG AN TOÀN VỚI SỮA NON NGUYÊN CHẤT

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là một trong những giải pháp tắm trắng được các chuyên gia đánh gia cao. Đây là giải pháp làm đẹp không chứa chất lột tẩy da, không gây kích ứng, vàng lông hay khiến làn da của bạn bị phụ thuộc như những phương pháp thông thường khác.

Đối với những phương pháp thông thường khác, quá trình tắm trắng thường khiến làn da bị bào mòn đi ít nhiều thì da mới có thể bật tone sáng hồng như mong muốn. Còn đối với tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề này.

Thành phần của phương pháp tắm trắng bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Trong khi tính chất vàng nano có nguồn gốc 100% tự nhiên thì tinh chất vàng nano khá quý hiếm, vừa có khả năng bảo vệ da tối đa, vừa có thể giúp cho làn da trắng sáng, hồng hào mịn màng hơn.

tắm trắng 2

Quá trình ngâm sục với tinh dầu thảo dược

QUY TRÌNH TẮM TRẮNG THEO QUY TRÌNH CHUẨN CHUYÊN GIA

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm được thực hiện theo quy trình chuẩn bao gồm các bước:

Bước 1: Làm sạch da

Để chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, làn da của bạn sẽ được làm sạch trước khi tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Bước 2: Tiến hành Xông hơi bằng thảo mộc

Quá trình xông hơi bằng thảo mộc sẽ giúp cho làn da của bạn loại thải độc tố, kích thích các tế bào da non hoạt động tốt hơn, đồng thời da sáng mịn lên trông thấy.

tắm trắng 3

Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất

Bước 3: Tẩy tế bào chết

Quá trình tẩy tế bào chết, làn da của bạn sẽ được làm sạch bằng những dưỡng chất tự nhiên. Những lớp da sần cứng trên bề mặt sẽ giúp cho làn da sáng mịn hơn.

Bước 4: Tiến hành ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

Đây là giải đoạn quan trọng trong toàn bộ quá trình tắm trắng. Làn da của bạn sẽ được ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Sữa non nguyên chất có tác dụng giúp cho làn da mịn màng, khỏe mạnh hơn, trong khi đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp làn da sáng hồng mịn màng, không tì vết.

Bước 5: Tiến hành ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Quá trình ngâm sục với tinh dầu thảo dược sẽ giúp cho làn da trắng sáng hồng hào đều màu toàn thân và được bảo vệ tốt hơn.

tắm trắng 3

tắm trắng 5

Hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất

Bước 6: Tiến hành massage với những dưỡng chất làm trắng

Nhưỡng dưỡng chất được sử dụng để massage có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da. Đây là bước cuối cùng trong quá trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, có tác dụng giúp da sáng khỏe hơn.

Hiện, tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã và đang được cung cấp độc quyền bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.