Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Da đẹp không tì vết nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất

Da đẹp không tì vết nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất

Công thức làm trắng da hoàn hảo từ sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano vừa có tác dụng dưỡng da, bảo vệ sâu, hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da và những tác nhân gây hại từ môi trường, giúp làn da bạn trắng hồng hào dần lên, không tì vết, không chất lột tẩy. Đây là giải pháp hoàn hảo để bạn có làn da đẹp như mong muốn.

Da đẹp không tì vết nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất

Sở hữu làn da trắng đẹp như hotgirl nhờ tắm trắng sữa non

Thành phần tắm trắng

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là sự kết hợp hoàn hảo từ hai thành phần làm trắng da, bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Thành phần này đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, hoàn toàn không chứa chất lột tẩy, không gây tổn thương, không khiến da bị bào mòn. Chính vì thế, hầu hết mọi loại da đều có thể tắm

1Có thể bạn quan tâm

>> Giá tắm trắng mặt là bao nhiêu?

>> Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da

trắng bằng phương pháp này.

Quy trình tắm trắng hoàn hảo

Toàn bộ quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano được tiến hành trong 6 bước cơ bản. Bao gồm:

– Làm sạch da để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tắm trắng

– Xông hơi bằng thảo mộc, loại bỏ lớp chì, độc tố trên bề mặt da

– Tẩy tế bào chết bằng những những thành phần tự nhiên giúp da mịn màng hơn

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Da đẹp không tì vết nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất 2

Quá trình ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất

Đây là bước cơ bản giúp loại bỏ những lớp sần cứng trên bề mặt da, da dần mịn màng hơn. Đồng thời, tinh chất sữa non có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp da khỏe mạnh và căng mịn lâu hơn. Trong khi đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng hạn chế sự hoạt động của melanin, giúp da hồng hào, đều màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

Làn da bạn sẽ dần căn mịn, hồng, trắng bật tone màu, đẹp không tì vết sau từng liệu trình thực hiện.

Các chuyên gia da liễu nhận định, quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da đẹp. Đặc biệt, tất cả mọi người đều có thể tắm trắng với phương pháp này.

Liệu trình tắm trắng nhanh gọn, không mất thời gian

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có hai hình thức tắm trắng cơ bản là tắm trắng 1 lần duy nhất và tắm trắng theo liệu trình.

Với hình thức tắm trắng 1 lần duy nhất, bạn chỉ cần trải nghiệm liệu trình tắm trắng khoảng 180 phút. Còn đối với phương pháp tắm trắng theo liệu trình thì một lần tắm trắng sẽ mất 120 phút và 90 phút cho những lần tắm dưỡng tiếp theo.

Nếu những phương pháp tắm trắng khác áp dụng hình thức tắm trắng gây lột tẩy cho làn da để giúp làn da trắng sáng hơn thì phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hoàn toàn không lột tẩy, không gây kích ứng, nói không với tổn thương da và tuyệt đối không phá vỡ cấu trúc da.

Da đẹp không tì vết nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất 3

Hiệu quả sau tắm trắng

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ để sở hữu làn da đẹp không tì vết, kịp thời đón Giáng sinh, đón Tết rạng ngời.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.