Trang chủ Khách hàng quan tâm Da sáng bật tone thấy rõ chỉ với một liệu trình tắm trắng sữa non

Da sáng bật tone thấy rõ chỉ với một liệu trình tắm trắng sữa non

Tắm trắng chưa bao giờ thích đến thế bởi giờ đây đã có phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Sự kết hợp giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano  quý hiếm giúp cho làn da sáng bật tone màu thấy rõ chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng.

CÔNG THỨC TẮM TRẮNG ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là sự kết hợp của hai thành phần tắm trắng sữa non 100% nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Hai thành phần này đã được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao về độ an toàn, không gây kích ứng, không gây tổn thương làn da và đặc biệt là không bào mòn da.

Bên cạnh đó, quá trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano còn có sự hỗ trợ của công thức tẩy tế bào chết cho làn da. Thành phần của công thức này bao gồm các hoạt chất có nguồn gốc thiên nhiên, không gây vàng lông sau khi tắm trắng.

Đấy là chưa kể, trong quá trình tắm trắng, làn da của bạn còn được chăm sóc đặc biệt bởi quá trình xông hơi bằng thảo mộc và ngâm sục với tinh dầu thảo dược. Những sự tác động này sẽ giúp cho làn da được bảo vệ tối đa, không còn lo sợ đến sự tác động của những nhân tố bất lợi từ môi trường.

tắm trắng sữa non

Quá trình tắm trắng giúp làn da loại thải độc tố

Với công thức tắm trắng này, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da đẹp không tì vết, da sáng khỏe, hồng hào, đều màu theo từng liệu trình thực hiện. Đặc biệt hơn, công thức tắm trắng da từ sữa non có thể áp dụng cho tất cả mọi loại da: Da dầu, da nhờn, da khô, da hỗn hợp…

Chuyên gia đánh giá: Để hiệu quả tắm trắng được đánh giá cao thì đòi hỏi mỗi một phương pháp tắm trắng phải đáp ứng được hai yếu tố: Vừa có tác dụng giúp làn da sáng bật tone thấy rõ theo từng liệu trình, vừa bảo vệ da tối đa để da không bị bắt nắng, không bị tổn thương, không bào mòn. Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm đều đáp ứng được những yếu tố an toàn đó.

tắm trắng sữa non 2

Công thức tắm trắng da siêu hiệu quả

>> Xem thêm: Chi phí tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu?

LÝ DO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG TẮM TRẮNG TẠI KANGNAM

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ cung cấp độc quyền phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Kangnam luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mấu chốt để cung cấp dịch vụ tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Bên cạnh áp dụng phương pháp tắm trắng được các chuyên gia đánh giá cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

tắm trắng sữa non 3

Liệu trình tắm trắng

Mọi thắc mắc về phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.