Trang chủ Khách hàng quan tâm Da sáng hồng trắng mịn chỉ 4 triệu đồng với tắm trắng toàn thân

Da sáng hồng trắng mịn chỉ 4 triệu đồng với tắm trắng toàn thân

Chỉ với 1 liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn đã có cơ hội sở hữu làn da trắng hồng mịn màng, không tì vết với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Chỉ 4 triệu đồng, bạn đã có cơ hội trải nghiệm phương pháp làm đẹp này.

Da sáng hồng trắng mịn chỉ 4 triệu đồng với tắm trắng toàn thân

Sở hữu làn da trắng không tì vết nhờ tắm trắng sữa non 

Da đẹp chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng

Sở hữu làn da trắng không tì vết là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Khi mà những xu hướng làm đẹp mới liên tục được cập nhật và thay đổi thì việc sở hữu làn da trắng vẫn chưa bao giờ thay đổi. Người ta nói “nhất dáng nhì da” là vì thế.

Chính bởi nhu cầu sở hữu làn da trắng không tì vết, những phương pháp làm trắng da cũng ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó. Trong đó, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano chính là giải pháp hoàn hảo giúp chị em được sở hữu làn da trắng như mong muốn.

Da sáng hồng trắng mịn chỉ 4 triệu đồng với tắm trắng toàn thân 2

Quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất

Không những đáp ứng những yêu cầu về tắm trắng đẹp da mà tắm trắng sữa non còn đạt được những tiêu chí cao nhất về độ an toàn, không gây tổn thương, không khiến da bị lột tẩy và đặc biệt là không bắt nắng, không gây hại da. Phương pháp này bao gồm hai thành phần cơ bản là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Trong đó:

– Sữa non nguyên chất có tác dụng dưỡng da, giúp làn da khỏe mạnh hơn, loại bỏ được nhiều lớp tế bào chất, lớp sần cứng trên bề mặt da, giúp da tăng sức đề kháng, làm chậm lại quá trình lão hóa nên da luôn được căng khỏe.

– Tinh chất vàng nano có tác dụng làm hạn chế phần nào sự hoạt động quá mức của các hắc tố da melanin, gúp da hồng hào, mịn màng thấy rõ sau mỗi một liệu trình thực hiện.

Da sáng hồng trắng mịn chỉ 4 triệu đồng với tắm trắng toàn thân 3

Ủ dưỡng tinh chất vàng nano

Quá trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano còn là quá trình đào thải độc tố cho làn da, giúp da hồng, khỏe, đều màu trông thấy. Toàn bộ liệu trình này bao gồm:

–  Làm sạch da

– Xông hơi bằng thảo mộc

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

– Massage với dưỡng chất làm trắng da

Tùy thuộc vào điều kiện thời gian cũng như tính chất da của bạn như thế nào mà bác sĩ da liễu sẽ đánh giá xác định liệu trình tắm trắng phù hợp nhất.

Chỉ 4 triệu đồng, bạn sở hữu ngay làn da trắng, đẹp

Hiện tại, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và được Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp độc quyền ra thị trường.

Với phương pháp này, bạn có thể tùy chọn từng liệu trình tắm trắng toàn thân, tắm trắng mặt nếu muốn. Với hình thức tắm trắng theo liệu trình, chỉ 4 triệu đồng cho liệu trình đầu và 2.5 triệu cho những liệu trình tiếp theo, bạn đã có thể sở hữu làn da đẹp như ý.

Da sáng hồng trắng mịn chỉ 4 triệu đồng với tắm trắng toàn thân 5

Da sáng hồng trắng mịn chỉ 4 triệu đồng với tắm trắng toàn thân 6

Hiệu quả sau tắm trắng sữa non

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.