Trang chủ Khách hàng quan tâm Da trắng có nắng thêm hồng nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất

Da trắng có nắng thêm hồng nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất

Mùa Thu – mùa làm đẹp da đã đến. Còn chần chờ gì nữa mà không làm đẹp da với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ. Bạn càng tắm trắng, làn da càng hồng hào khoe sắc.

tắm trắng sữa non nguyên chất

Tắm trắng sữa non nguyên chất

Công thức tắm trắng chuẩn không cần chỉnh

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là sự kết hợp của hai thành phần tắm trắng bao gồm: Sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Cả hai thành phần này đã được đánh giá là không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng da.

Trong khi sữa non nguyên chất có tác dụng bảo vệ da khỏi những tác động của tia UV, tia cực tín, hạn chế quá trình lão hóa diễn ra, giúp làn da của bạn lấy lại sự tươi trẻ, căng mịn thì tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp cho làn da sáng hồng, mịn màng, đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Phương pháp này có thể áp đụng đối với hầu hết mọi loại da khác nhau, chỉ là liệu trình áp dụng có thể khác nhau.

tắm trắng sữa non nguyên chất 2

Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Không lo lột tẩy, không bị kích ứng da

Với công thức tắm trắng này, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề lột tẩy, kích ứng da sau khi tắm trắng bởi Tổ chức FDA đã chứng minh thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm không chứa những thành phần có hại cho làn da.

Thông thường, đối với những phương pháp tắm trắng khác, quá trình tắm trắng thường chứa chất gây lột tẩy, chất gây kích ứng mới có thể giúp làn da trắng hồng đều màu, rạng ngời theo từng liệu trình.

Tuy nhiên, với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn không cần lo lắng đến vấn đề làn da bị kích ứng sau khi tắm trắng, bị vàng lông hay thậm chí là bị phá vỡ cấu trúc như những phương pháp thông thường khác.

tắm trắng sữa non nguyên chất 3

Liệu trình tắm trắng như mong muốn

Liệu trình tắm trắng được đánh giá cao

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm được đánh giá là giải pháp để khắc phục làn da đen bẩm sinh, đen do bắt nắng hay do những tác động từ bên ngoài

Phương pháp này có liệu trình tắm trắng khá đặc biệt. Quá trình tắm trắng, bạn được trải nghiệm quá trình ngâm sục với tinh dầu thảo dược, xông hơi bằng thảo mộc, làn da vì thế được đào thải độc tố, trở nên hồng hào, mịn màng hơn.

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm có thể áp dụng 1 lần hoặc thực hiện theo liệu trình đều mang lại hiệu quả như mong muốn. Sau khi tắm trắng, bạn không cần phải lo ngại đến vấn đề làn da bị tổn thương hay phải thực hiện quá trình tắm trắng nhiều lần.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.