Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Đón đầu xu hướng tắm trắng năm 2016

Đón đầu xu hướng tắm trắng năm 2016

Năm 2015 được ví như là một “mùa lễ hội” của các phương pháp làm đẹp da vì đã chứng kiến sự ra đời của vô vàn những phương pháp tắm trắng, dưỡng da dành cho các chị em phụ nữ. Sở hữu làn da trắng dường như trở thành một trong những xu hướng làm đẹp mới chưa bao giờ hết HOT. Chính vì thế, tắm trắng chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành xu hướng làm đẹp được chào đón nhiều nhất năm 2016 nhưng chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi.

1/ Xu hướng mới của chị em khi tắm trắng

Nếu như trước đây, khi sử dụng dịch vụ tắm trắng, hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn bản thân sở hữu làn da trắng sáng hơn, thậm chí là da bật tone trắng như bạch tuyết. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều phương pháp tắm trắng mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Trong đó phải kể đến phương pháp tiêm thuốc kích trắng, tắm trắng khô, lột tẩy da… Mặc dù những phương pháp này có thể mang lại hiệu quả là làn da trắng bật tone màu tức thì ngay sau 1 lần thực hiện, nhưng đi kèm với đó cũng là vô vàn những hệ lụy ngoài mong muốn như da bị lột tẩy nghiêm trọng; da bạn phụ thuộc vào phương pháp tắm trắng; vàng lông; cấu trúc da bị phá vỡ, thậm chí là bắt nắng nhanh hơn do làn da không được bảo vệ tối đa.

Chính vì thế, các chị em phụ nữ đã trở nên dè chừng hơn khi lựa chọn các phương pháp tắm trắng và dần nâng cao những tiêu chuẩn trong quá trình lựa chọn dịch vụ tắm trắng.

tắm trắng

Liệu trình tắm trắng hoàn hảo

Xu hướng mới không chỉ tắm trắng để có được làn da trắng sáng, đẹp mà bên cạnh đó còn phải đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không chứa chất lột tẩy, không bắt nắng, không khiến da bị tổn thương.

Làn da phải bật sáng tone màu trắng hồng tự nhiên, không trắng bạch và chắc chắn là không phụ thuộc sau khi tắm trắng.

Chắc chắn, năm 2016 vẫn sẽ tiếp tục là năm chứng kiến sự lên ngôi của các giải pháp tắm trắng những tiêu chí lựa chọn đang dần trở nên khắt khe hơn. Điều này dẫn đến việc chỉ những phương pháp tắm trắng đạt được những yếu tố hiệu quả và an toàn, tiện lợi thì mới được lăng xê.

2/ Đón đầu xu hướng tắm trắng năm 2016

Đáp ứng được những xu hướng cũng như tiêu chí lựa chọn phương pháp tắm trắng hoàn hảo, an toàn, tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp hoàn hảo được đông đảo khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao.

tắm trắng 2

Quá trình ủ dưỡng trắng

Phương pháp này bao gồm hai thành phần chính là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Thành phần này đã được chứng minh về độ an toàn, không lột tẩy, không kích ứng da. Không những thế, quá trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano còn giúp cho làn da sáng hồng đều màu, cấu trúc da không bị phá vỡ.

Trong thành phần tắm trắng của phương pháp này thì sữa non nguyên chất có tác dụng nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào da non, giúp da khỏe mạnh hơn trong mỗi một liệu trình thực hiện. Trong khi đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp da sáng hồng hào, đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

tắm trắng 3

Quá trình ngâm sục

Đáp ứng được những xu hướng và tiêu chí đánh giá khắt khe nhất của khách hàng, chắc chắn trong năm 2016, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng tắm trắng, làm đẹp da, được đông đảo các chị em phụ nữ đón nhận.

Để được sở hữu làn da đẹp, không lột tẩy, không gây kích ứng, không bị vàng lông… hãy liên hệ với BVTM Kangnam thông qua số điện thoại 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp.