Trang chủ Tin tức Giải đáp đúng nhất: Tắm trắng có làm mờ vết thâm không?

Giải đáp đúng nhất: Tắm trắng có làm mờ vết thâm không?

Hiện nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu làn da trắng hồng mịn màng với công nghệ tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất. Tuy nhiên, thực tế nhiều chị em băn khoăn không biết tắm trắng có làm mờ vết thâm không?

Tắm trắng có làm mờ vết thâm không?Tắm trắng có làm mờ vết thâm không?

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất là phương pháp làm trắng da được các chuyên gia da liễu đánh giá là tối ưu nhất hiện nay. Sữa non nguyên chất sẽ thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì da, nuôi dưỡng các tế bào da giúp tái tạo làn da và ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố melanin giúp da sáng mịn từ bên trong. Chính vì vậy, những vết thâm trên da cũng dần dần mờ đi sau từng liệu trình tắm trắng.

Giải đáp tắm trắng có làm mờ vết thẩm không từ chuyên giaVết thâm do mụn sẽ dần mờ và đồng màu sau từng liệu trình tắm trắng

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

Tuy nhiên, thực tế cho thấy vết thâm do mụn sẽ dễ mờ dần và đồng màu hơn sau tắm trắng so với những vết thâm lâu năm hay tình trạng vết thâm nặng, chân vết thâm ăn sâu vào da. Sau tắm trắng không những vết thâm không có chuyển biến mà khi làn da trở nên trắng mịn sẽ càng lộ rõ vết thâm hơn. Do đó, trong trường hợp này chuyên gia khuyên bạn nên điều trị vết thâm trước sau đó kết hợp với tắm trắng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Mô hình giải đáp tắm trắng có làm mờ vết thẩm không?Nên trị vết thâm lâu năm kết hợp với tắm trắng sẽ cho hiệu quả cao hơn

Hiện nay, bạn có thể thực hiện điều trị vết thâm bằng công nghệ New E-light. Với phương pháp này, ánh sáng đa năng Elight tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Hiện cả hai phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất, trị vết thâm công nghệ New E-light đều đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam, dịch vụ tắm trắng và trị vết thâm đều được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên.

Kết quả giải đáp tắm trắng có làm mờ vết thâm không?Kết quả tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Kangnam

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp chị em biết được tắm trắng có làm mờ vết thâm không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ tắm trắng hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên giải đáp chi tiết.