Trang chủ Hỏi - đáp Hiệu quả duy trì và chăm sóc sau tắm trắng

Hiệu quả duy trì và chăm sóc sau tắm trắng

Câu hỏi : Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em có một vài thắc mắc muốn được Thẩm mỹ viện giải thích cụ thể để em có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ tắm trắng được không ah ? Tắm trắng có gây tổn thương da không và chế độ chăm sóc da sau tắm trắng như thế nào? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Lan Dương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng nguyên liệu tắm trắng là sữa non kết hợp với tinh chất vàng NaNo, hoàn toàn không gây hại và không làm tổn thương da vùng tắm trắng. Không những vậy bạn sẽ thấy rõ sự cải thiện của làn da ngay sau khi thực hiện liệu trình tắm trắng tại trung tâm.

 

Hiệu quả duy trì và chăm sóc sau tắm trắng

Tắm trắng bằng sữa non kết hợp với tinh chất vàng NaNo

Với quy trình tắm trắng hoàn hảo với 5 bước chuyên biệt :Xông hơi bằng thảo mộc , Tẩy tế bào chết,Ủ dưỡng trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano, Ngâm sục với tinh dầu thảo dược, Massage với dưỡng chất làm trắng. Bạn sẽ dễ dàng sỡ hữu một làn da trắng sáng mịn màng.

Chế độ chăm sóc da sau tắm trắng bằng sữa non kết hợp với tinh chất vàng NaNo:

– Sau tắm trắng bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn về cách tắm dưỡng tại nhà, hoặc có thể đến trung tâm để nhân viên tiến hành tắm dưỡng.

– Tránh nắng trong thời gian đầu sau tắm trắng : da cần có thời gian để dưỡng và cải thiện sau tắm trắng.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp, cũng như quy trình, chế độ chăm sóc sau tắm trắng bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn  cụ thể bởi các chuyên viên thẩm mỹ.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam
Tổng đài :19006089