Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Sở hữu da trắng hồng, không lo chi phí với tắm trắng sữa non

Sở hữu da trắng hồng, không lo chi phí với tắm trắng sữa non

Với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có về chi phí, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu làn da trắng hồng, đẹp tự nhiên, tắm trắng thoải thích với phương pháp tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong mùa Giáng sinh này.

Sở hữu da trắng hồng, không lo chi phí với tắm trắng sữa non

Sở hữu làn da trắng đẹp không lo chi phí nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất

Tắm trắng sữa non – Sự lựa chọn hoàn hảo

Vô vàn những phương pháp tắm trắng đang được cung cấp ra thị trường nhưng không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn. Bởi vì, để tắm trắng có hiệu quả như mong muốn

1Có thể bạn quan tâm

>> Giá tắm trắng mặt là bao nhiêu?

>> Cẩn thận rước bệnh vào người sau tiêm thuốc kích trắng da

thì việc làn da không bị lột tẩy là điều không hề đơn giản.

Tuy nhiên, với hai thành phần chính trong phương pháp tắm trắng sữa non là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không chứa những chất lột tẩy, không gây tổn thương da.

Trong đó, sữa non nguyên chất có tác dụng giúp dưỡng sâu cho làn da, cung cấp dưỡng chất, dưỡng sâu, loại thải độc tố, ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp làn da khỏe mạnh trông thấy.

Trong khi đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp làn da hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, da vì thế trở nên sáng hồng bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

Với cơ chế hoạt động vừa loại thải độc tố, vừa dưỡng sâu và tăng cường dưỡng chất, giúp da hồng hào trắng tự nhiên, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano chính là giải pháp tắm trắng hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Sở hữu da trắng hồng, không lo chi phí với tắm trắng sữa non 2

Quá trình ủ dưỡng trắng sữa non sẽ giúp làn da khỏe mạnh hơn

Không những thế, phương pháp tắm trắng này còn có hiệu quả làm sáng da cho mọi loại da, ngay cả những người có làn da mẫn cảm nhất. Quá trình trải nghiệm liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano còn giúp cơ thể bạn thư giãn tuyệt đối. Liệu trình này bao gồm 6 bước cơ bản:

– Làm sạch da

– Xông hơi bằng thảo dược

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano nguyên chất

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

– Massage với những dưỡng chất làm trắng

Hiệu quả sau tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano được duy trì lâu dài, da không bắt nắng, không gây tổn thương và đặc biệt là không phụ thuộc sau tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Tắm trắng sữa non với chi phí ưu đãi chưa từng có

Cơ hội tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm với mức chi phí ưu đãi chưa từng có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhân dịp Giáng sinh này:

Off 60% Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

– Giảm 60% cho tắm trắng 1 lần và lần đầu đối với gói tắm trắng nhiều lần

– Tặng 1 lần tắm dưỡng khi đăng ký 2 lần tắm dưỡng tiếp theo

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng trên khắp cả nước và ưu tiên cho 50 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sớm nhất từ 10/12 – 30/12/2015.

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu làn da đẹp ngay từ bây giờ với mức chi phí hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ.